Tin mới

Midu chia sẻ đầy ẩn ý sau khi nhắc lại mối tình đau đớn trong quá khứ với Phan Thành

Thứ sáu, 22/05/2020, 10:07 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Midu thu hút sự chú ý của người hâm mộ sau khi nhìn thấy quá khứ tình yêu đau đớn của mình trên người một cô gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp, thần thái kèm theo dòng chia sẻ đầy tâm trạng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

"Thế giới này rộng lớn lắm, chỉ cần bạn quay đi, bạn có thể sẽ không bao giờ gặp lại người đó. Nhưng thế giới này cũng nhỏ bé, vì chỉ cần bạn xoay người, bạn không thể biết mình sẽ gặp được ai ...

Cơ hội bạn vừa bỏ lỡ sẽ không bao giờ quay lại nữa. Người bạn vừa gặp có thể sẽ không còn được nhìn thấy lần sau. Hãy trân trọng", Midu viết trên trang cá nhân.

Midu chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ đầy ẩn ý của Midu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người khuyên Midu hãy trân trọng những người xung quanh.

Động thái này được biết đến sau khi Midu nhắc đến quá khứ đau khổ từ hôn với Phan Thành ở trên truyền hình cách đây không lâu. Những gì cô gái phải chịu đựng khiến Midu cho rằng, câu chuyện này rất giống với quá khứ của mình. Là người từng bị phản bội và đau khổ, Midu đã đưa ra nhiều lời khuyên cho cô gái về cách để vượt qua những buồn đau trong quá khứ. Đây là lần hiếm hoi mà Midu chia sẻ mối tình bị Phan Thành phản bội trong quá khứ.

Mối tình đổ vỡ với thiếu gia Phan Thành đã để lại nhiều ám ảnh không tốt với Midu.

Midu và Phan Thành là cặp đôi từng được nhiều người yêu thích. Cả hai công khai tình cảm thậm chí đã định ngày đính hôn và lên kế hoạch cho đám cưới. Thế nhưng, không lâu sau đó, Midu phát hiện bạn trai của mình có quan hệ ngoài luồng với hotgirl Thúy Vi. Điều này khiến Midu đau đớn quyết định hủy hôn Phan Thành.

Sau khi chia tay, Midu hiện vẫn tiếp tục công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật của mình. Đặc biệt, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp được nhiều người "thả thính". Còn Phan Thành sau mối tình tan vỡ với Midu thì anh có hẹn hò với một beauty blogger nhưng rồi cả hai cũng đường ai nấy đi. Hiện chàng thiếu gia họ Phan này vẫn độc thân và tiếp tục công việc của mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news