Tin mới

Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt

Thứ bảy, 14/08/2021, 17:16 (GMT+7)

Thông tin tái hợp của cặp 'chị em' Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong Dã Man Sinh Trưởng khiến fandom hai nhà xảy ra khẩu chiến 

Sau thành công vang dội của Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh dường như đã trở thành cặp đôi đẹp nhất trong lịch sử màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, một blogger thạo tin đã đăng tải bài viết tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp vào phim truyền hình đề tài đấu đá thương trường mang tên  Dã Man Sinh Trưởng, chuyển thể từ tác phẩm Không Được Vãng Sinh.

Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt 1
Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đẹp 'như tranh vẽ' trong bom tấn Hữu Phỉ

Ngay sau khi chia sẻ, thông tin này nhanh chóng tạo ra nhiều cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Nếu như fan couple tỏ ra vô cùng háo hức trước màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, thì fan hâm mộ cá nhân lại tỏ ra chẳng mấy hài lòng, thậm chí là xảy ra khẩu chiến. Theo fan hâm mộ cá nhân, họ không muốn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hợp tác với nhau thêm một lần nào nữa, cơn ác mộng nên dừng lại ở Hữu Phí.

Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt 2
Bài viết tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ tái hợp trong phim truyền hình Dã Man Sinh Trưởng, chuyển thể từ tác phẩm Không Được Vãng Sinh.

Theo lý lẽ của một số fan hâm mộ Vương Nhất Bác cho rằng, nam diễn viên trẻ bị o ép đất diễn trong Hữu Phỉ. Vương Nhất Bác chẳng khác gì một nam phụ mờ nhạt trong cuộc đời đầy hoa của nữ chính Chu Phỉ do mỹ nhân họ Triệu thủ vai. Chưa dừng lại ở đó, một số thẳng thừng tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh quá già so với bề ngoài của Vương Nhất Bác, nếu đóng chung sẽ không có cảm giác cặp đôi.

Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt 3
Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt 4
Mặc dù mới lộ tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt: Ai là kẻ tự 'dát vàng' lên mặt?

Không "khóa mõm" chịu thua, fan Triệu Lệ Dĩnh cũng nhanh chóng phản pháo. Họ cho rằng Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ là bám víu vào tên tuổi của idol họ, diễn xuất dở tệ, không khác gì bình hoa di động. Fan mong muốn Triệu Lệ Dĩnh sẽ tránh xa Vương Nhất Bác trong Dã Man Sinh Trưởng để tránh bị lợi dụng.

>>> 7 bom tấn Hoa ngữ công chiếu cuối năm nay: Cnet mỏi mòn chờ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử

Mới lấp ló tin đồn nên duyên, fan Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'cắn nhau' kịch liệt 5
Hiện tại nhà sản xuất Dã Man Sinh Trưởng lẫn phòng làm việc của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào.

Khẩu chiến thì cứ thế xảy ra nhưng trên thực tế phía nhà sản xuất Dã Man Sinh Trưởng lẫn phòng làm việc của các minh tinh vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào. Còn fan hai nhà Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh thì vẫn đang tranh luận và cho rằng đối phương đang "tự dát vàng lên mặt". 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news