Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu

Trên sóng livestream, Nathan Lee không ngần ngại tuyên chiến với Xuân Lan sau khi đọc được dòng trạng thái ẩn ý của siêu mẫu. 

Những người theo dõi vụ ồn ào Nathan Lee chắc hẳn giờ này cũng đã quá ngán ngẩm với cách nam ca sĩ Việt Kiều "làm loạn" mạng xã hội. Ban đầu sự việc là mâu thuẫn đôi bên giữa anh và Ngọc Trinh, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại căng thẳng tiếp tục leo thang và hàng loạt người nổi tiếng bị Nathan Lee điểm tên sau khi có động thái chống lại "ông hoàng hàng hiệu".

Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 1
Nathan Lee tuyên chiến với Ngọc Trinh
Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 2
Tiếp đó là Cao Thái Sơn

Sau Cao Thái Sơn, mới đây siêu mẫu Xuân Lan là người tiếp theo bị Nathan Lee phản ứng, công khai chỉ trích trên sóng livestream. Sự việc khởi nguồn từ dòng trạng thái đầy ẩn ý, được cho là đá xéo nam ca sĩ Việt Kiều của Xuân Lan, cô viết: "Thời của Vũ Trọng Phụng sống lại rồi".

Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 3
Người tiếp theo bị dằn mặt là siêu mẫu Xuân Lan

Đi kèm với câu nói, Xuân Lan đăng tải 2 bức ảnh chụp bìa 2 tác phẩm nổi tiếng của cố nhà căn là Số đỏ và Làm đĩ. Dù chẳng công kích thẳng nhưng Xuân Lan khiến nhiều người phải bật cười với màn "cà khịa" thể hiện trình độ tri thức này. Nhiều người cho rằng nàng siêu mẫu đã ví Nathan Lee là Xuân Tóc đỏ. Và tất nhiên, ngay khi phát hiện sự việc "người tình bạc tỷ" của Lý Nhã Kỳ đã không thể ngồi yên.

Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 4

Ngay lập tức trên sóng livestream, Nathan Lee gọi Xuân Lan là "con" và bày tỏ thái độ bức xúc: ""LaLa Xuân Lan là một trong những đứa cực kỳ xấu tính và bẩn tính trong showbiz này. Con LaLa anh không coi là thứ gì hết, con LaLa là cái **** gì, trình gì so với anh?

LaLa ơi, tao nói cho mày nghe, những gì mày đã làm với tao, tao sẽ cho mọi người biết hết. Lala - một con ngu dốt, một con bẩn tính, bần tiện, dìm tao khi tao mới về Việt Nam. Mày chả là cái gì, mày nghe cái giọng của mày đi. Xuân Lan, mày không hay ho gì đâu. Mày muốn tao bóc mày không, bóc mày giật chồng của người khác không, Xuân Lan?".

Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 5
Nathan Lee livestream "bóc phốt" những nghệ sĩ chống lại mình
Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 6
Rồi mời luật sư kiện họ

"Ông hoàng hoàng hiệu" chẳng sợ trời, chẳng sợ đất này lại tiết độ thời điểm với về Việt Nam đã bị Xuân Lan chèn ép. Nam ca sĩ Việt Kiều cũng không ngại "bóc" cả loạt "nạn nhân" bị Xuân Lan đối xử tệ như Phi Thanh Vân. 

Nathan Lee tiếp tục 'dằn mặt' Xuân Lan sau bài đăng ẩn ý của nàng siêu mẫu 7
Nói lên sự thật nôi nữ nữ blogger cũng bị điểm tên

Màn tuyên chiến của Nathan Lee hiện tại không khiến dân tình mặn mà nữa, thay vào đó là ngán ngẩm và chỉ mong mọi chuyện dừng lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục