Tin mới

Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz

Thứ sáu, 06/08/2021, 10:40 (GMT+7)

Nhiều khán giả đang cảm thán rằng Châu Tinh Trì không có mắt nhìn người khi để Mỹ Nhân Ngư hội tụ cả 3 tra nam của Cbiz là Ngô Diệc Phàm, La Chí Tường và Văn Chương.

Năm 2016, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì nổi tiếng khắp Trung Quốc, trở thành quán quân phòng vé của năm với doanh thu 3 tỷ NDT. Trương Vũ Kỳ và Lâm Doãn cũng trở nên nổi tiếng sau phim này. Vào thời điểm đó, 2 nam diễn viên La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm đều tham gia diễn xuất và không ai ngờ họ có thể trở thành những 'kẻ đểu cáng' bị hàng nghìn người phỉ báng như ngày hôm nay.

Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 1
Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz

Không biết khán giả giờ còn nhớ Ngô Diệc Phàm trong Mỹ Nhân Ngư? Khi ấy, anh đóng vai một sinh viên đại học được tỷ phú Lưu Hiên (Đặng Siêu đóng) đỡ đầu. Vai diễn của Ngô Diệc Phàm chỉ xuất hiện hơn 2 phút ở cuối phim. 

Trong một cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi tại sao Châu Tinh Trì lại chọn Ngô Diệc Phàm đóng vai phụ, có phải vì anh quá đẹp trai không. Ngô Diệc Phàm đáp: "Tôi không nghĩ mình là anh chàng đẹp trai". "Nếu không đẹp trai vậy tại sao họ tìm kiếm anh?". Lúc này, Ngô Diệc Phàm "khiêm tốn" nói: "Chắc là do kỹ năng diễn xuất của tôi". Ai cũng biết kỹ năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm thường xuyên khiến khán giả la ó.

Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 2
Ngô Diệc Phàm chỉ xuất hiện khoảng 2 phút trong Mỹ Nhân Ngư nhưng cũng khiến khán giả lúc bấy giờ thích thú.

Trước đây, Ngô Diệc Phàm là một trong "4 người con trở về" và rất nổi tiếng trong Cbiz. Sau khi từ Hàn Quốc về lại Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm lần đầu tiên đóng chính trong phim của Từ Tịnh Lôi. Sau đó, lưu lượng của nam ca sĩ rất ổn định, các thương hiệu xa xỉ phẩm như  Bulgari và LV cũng nối tiếp nhau tìm đến. Nhưng với cuộc điều tra hiện tại, sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm coi như chấm hết từ đây.

Một "kẻ cặn bã" khác trong phim là La Chí Tường, thủ vai người bạch tuộc. Lúc bấy giờ, vai diễn này chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 3
La Chí Tường vai người bạch tuộc cũng được khán giả yêu mến.

Trong lúc sự nghiệp đang lên, La Chí Tường lại gặp bê bối đời tư. Anh bị Châu Dương Thanh, bạn gái chính thức lên tiếng vạch mặt ngoại tình. Cuối cùng, La Chí Tường thừa nhận sự việc và trắng tay sau tất cả.

Một trong những cảnh hot nhất Mỹ Nhân Ngư là lúc Lưu Hiên đến trình diện cảnh sát. Lúc này, 'tên cặn bã' thứ 3 xuất hiện, chính là Văn Chương, người đóng vai một trong hai cảnh sát.

Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì quá ảo diệu khi quy tụ cả '3 tên cặn bã' Cbiz 4
Cảnh quay cực nhỏ của Văn Chương trong Mỹ Nhân Ngư làm khán giả cười ná thở.

Sau khi phản bội và ly hôn Mã Y Lợi, sự nghiệp của Văn Chương tụt dốc không phanh trong những năm gần đây. Không những chẳng có việc làm, bản thân anh cũng rất ít khi xuất hiện trước công chúng. 

Mặc dù Mỹ Nhân Ngư có tới 3 diễn viên bê bối xuất hiện nhưng vào thời điểm đó, Ngô Diệc Phàm và La Chí Tường không hề để lộ bất cứ vấn đề gì về đạo đức hay luật pháp. Khán giả vẫn bị họ thu hút. Giờ đây, khi CĐM xem lại bộ phim này, họ không ngờ phim lại quy tụ đủ 3 người. Người ta nói đùa rằng Mỹ Nhân Ngư quá ảo diệu.

>> Xem thêm: Tổng kết sự nghiệp đỉnh lưu của Ngô Diệc Phàm sau 10 năm hoạt động

(Theo Sina)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news