Tin mới

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua

Chủ nhật, 09/05/2021 17:14

MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng MTP đang chứng minh độ hot khi liên tục “on top” trong tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tuần qua.

Chỉ sau 1 tuần phát hành, MV mới “ Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng MTP đã thu về hơn 50 triệu lượt xem và 1,8 triệu lượt yêu thích, giữ vững vị trí top 1 trending cũng như vị trí Quán quân BXH HOT14 tuần. 

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 1

Dù đây chắc chắn không phải là sản phẩm “bùng nổ” nhất của Sơn Tùng , song việc Muộn rồi mà sao còn, chỉ mất vẻn vẹn 5 ngày để vượt lượt view LAYLALAY (Jack) trong 3 tuần đã chứng tỏ khả năng “đi đường dài”  của nam ca sĩ gốc Thái Bình với dự án âm nhạc lần này.

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 2

Không chỉ gặt hái được “mưa” thành công đối với thị trường âm nhạc trong nước, loạt thành tích ở mặt trận quốc tế của Sơn Tùng hiện tại vẫn vô cùng ổn định. Chứng tỏ đây là một sản phẩm âm nhạc có sức hút đối với công chúng chứ không quá “nhồi nhét” như MV Chúng ta của hiện tại ra mắt vào trước đó.

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 3

Dẫn chứng cụ thể, Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng xuất sắc trở thành “ Video âm nhạc hàng đầu” của YouTube trên toàn cầu. Phía YouTube mới đây cũng đã đổi banner chính của bảng xếp hạng này để ghi nhân và vinh danh nam ca sĩ đến từ Việt 

Kể từ sau Hãy trao cho anh kết hợp với Snoop Dogg hồi năm 2019, đây là lần thứ 2, Sơn Tùng MTP mang về thành tích đáng ngưỡng mộ này, thậm chí còn vượt mặt cả loạt MV đình đám trên thế giới ra mắt cùng thời điểm như Your Power của Billie Eilish và In The Morning của ITZY .

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 4
5 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng “ Video âm nhạc hàng đầu” của YouTube.

Chưa hết, sau 1 tuần ra mắt, Muộn rồi mà sao còn vẫn nằm hiên ngang tại vị trí thứ 6 trong danh sách các MV được xem nhiều nhất thế giới sau 24h phát hành. Tăng khoảng 3,52 triệu lượt xem và có thêm khoảng 39,1 nghìn lượt thích trong vòng 24 giờ qua, một con số cực kỳ ấn tượng.

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 5

Tại các thị trường âm nhạc khác, MV mới giọng ca gốc Thái Bình cũng “làm mưa làm gió” khi thống trị ở top 45 trending Đài Loan. Tính riêng ở phần top trending Âm nhạc , Sơn Tùng hiện vẫn giữ vị trí cao, cụ thể: tại Nhật Bản xếp thứ 2, Australia xếp thứ 3, Hàn Quốc xếp thứ 4, Singapore xếp thứ 6…

'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 6
'Muộn rồi mà sao còn' của Sơn Tùng MTP vượt mặt cả Billie Eilish và ITZY, trở thành MV số một thế giới trong tuần qua 7

Mặc dù đây chưa phải những con số cao nhất mà Sơn Tùng MTP đạt được ở đường đua âm nhạc quốc tế, nhưng nó vẫn là một niềm tự hào mà chưa có bất cứ một nghệ sĩ Vbiz nào có được trong tiền lệ.

Ảnh: Internet

 

 

Từ khóa: Sơn Tùng MTP