Tin mới

Ngô Diệc Phàm bị nhà đài VTV chỉ mặt sau bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc

Thứ ba, 03/08/2021, 10:04 (GMT+7)

Ngô Diệc Phàm cũng những hành vi phạm pháp đã được VTV1 gọi tên và đưa ra lời cảnh báo về lối sống của 1 bộ phận nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện nay.

Trong chương trình Việt Nam hôm nay lên sóng lúc 5h30 ngày 2/8 trên sóng VTV1 vừa qua, Ngô Diệc Phàm đã bị nhà Đài gọi tên trong một đoạn tin kéo dài hơn 1 phút. Theo đó, VTV1 gọi sự việc của Ngô Diệc Phàm là bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc cũng như là Châu Á.

Ngô Diệc Phàm bị nhà đài VTV chỉ mặt sau bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc 1
Ngô Diệc Phàm bị gọi tên trên sóng VTV1 với bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc cũng như châu Á

Chương trình tiếp tục nói thêm về tình hình hiện tại của Ngô Diệc Phàm khi cho biết anh đang bị cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh tiếp tục điều tra với nhiều tội danh nghiêm trọng, lệch lạc trong đạo đạo đức, lối sống.

Đặc biệt đoạn tin còn nhất mạnh về bê bối của Ngô Diệc Phàm: "Đây không chỉ là bê bối đời tư, mà có khả năng là hành vi phạm pháp nghiêm trọng, phải trả giá bằng án tù và báo động về đạo đức, lối sống của một số bộ phận nghệ sĩ trẻ Trung Quốc".

Ngô Diệc Phàm bị nhà đài VTV chỉ mặt sau bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc 2

Kết thúc bản tin, nhà Đài còn đưa lại câu nói của truyền thông Trung Quốc khi quyết xử mạnh đến cùng bê bối của Ngô Diệc Phàm: "Dù bạn nổi tiếng cũng sẽ không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp cũng bị pháp luật nghiêm trị".

Trước đó, hàng loạt tờ báo uy tín thế giới như WWD, Variety, Billboard, The New York Times,... đều đưa tin về bê bối của Ngô Diệc Phàm, cho thấy sự nghiêm trọng của sự việc vượt qua ranh giới làng giải trí Hoa ngữ.

Ngô Diệc Phàm bị nhà đài VTV chỉ mặt sau bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc 3
Bê bối của Ngô Diệc Phàm khiến truyền thông thế giới phải lên tiếng
Ngô Diệc Phàm bị nhà đài VTV chỉ mặt sau bê bối rúng động làng giải trí Trung Quốc 4
Ngô Diệc Phàm với lối sống bê tha, lệch lạc đạo đức đã tự hủy hoại bản thân mình

Ngoài điều tra tội danh qua lại với fan chưa tròn 14 tuổi, Ngô Diệc Phàm còn phải đối mặt với các cáo buộc về việc dùng chất không cho phép sử dụng, chuốc thuốc và quan hệ khi chưa được sự chấp thuận của đối phương. Từ 1 thần tượng có lưu lượng cực kỳ lớn trong làng giải trí Trung Quốc, giờ đây, Ngô Diệc Phàm đang dần là cơn ác mộng đối với những đứa trẻ vị thành niên.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news