Tin mới

H'Hen Niê phản ứng lạ khi 'bạn trai' lộ chuyện 'qua đêm' với người khác

Thứ năm, 17/09/2020, 08:32 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Người đẹp từng được xế cưng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đã có phản ứng lạ lùng khi biết được "bạn trai" tin đồn một thời từng qua đêm với bạn đồng giới.

Mới đây, trên chương trình truyền hình, "bạn trai" của H'Hen Niê - mỹ nhân từng được xế cưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đã lộ chuyện từng qua đêm ở nhà với một người khác.

H'Hen Niê phản ứng lạ khi 'bạn trai' lộ chuyện 'qua đêm' với người khác 1

Nàng hậu tỏ ra thích thú khi bạn trai tin đồn lộ quá khứ gây chấn động. Ảnh internet

Người được nhắc đến ở đây chính là Đen Vâu. Nam ca sĩ lộ chuyện qua đêm ở nhà Lynk Lee. Thậm chí cả hai còn thoải mái chụp ảnh vui vẻ bên nhau trong phòng ngủ.

Ngay khi khi biết được sự thật này của Đen Vâu, mỹ nhân từng được xế sang của ông Vũ đưa đón có phản ứng bất ngờ. Nàng hậu của núi rừng Tây Nguyên đã chia sẻ lại bài viết và bày tỏ cảm xúc thích điêu này.

H'Hen Niê phản ứng lạ khi 'bạn trai' lộ chuyện 'qua đêm' với người khác 2

Cặp đôi từng dính tin đồn hẹn hò. Ảnh internet

Có thể thấy, H'Hen Niê cảm thấy vô cùng khoái chí khi phát hiện sự thật động trời này của bạn trai tin đồn.

>> Xem thêm: Nam Em khổ sở vì mắc bệnh trong khi Trường Giang bất ngờ tìm về chốn cửa Phật

Trước đây, H'Hen Niê từng dính nghi vấn hẹn hò với Đen Vâu. Cả hai không ít lần "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, nàng hậu còn dành nhiều lời khen cho bạn trai tin đồn. Khi cư dân mạng thi nhau se duyên thì chân dài được xế sang ông Vũ đưa đón đã phủ nhận tin đồn này.

H'Hen Niê phản ứng lạ khi 'bạn trai' lộ chuyện 'qua đêm' với người khác 3

H'Hen Niê phản ứng lạ khi 'bạn trai' lộ chuyện 'qua đêm' với người khác 4

Chân dài từng được xế sang ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đi các sự kiện của Trung Nguyên. Ảnh internet

Được biết, hiện tại H'Hen Niê đã có bạn trai. Bạn trai của nàng hậu không phải là một đại gia nhưng cô vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì lựa chọn của mình. Gần đây, nàng hậu được xế sang ông Vũ đưa đón rộ tin đồn chuẩn bị lên xe hoa. Tuy nhiên, H’Hen Niê đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Nàng hậu khẳng định hiện tại còn đang bận đi quay phim, chưa nghĩ đến chuyện cưới xin, nếu may mắn thì phải 2-3 năm nữa cô mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news