'Người tình' từng bị bắt gặp đi chơi đêm với Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm

"Người tình" từng bị bắt gặp đi chơi đêm cùng Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm khiến fan "sáng mắt ra".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - một trong những người tình tin đồn một thời của Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng nói về nỗi oan từng giấu kín.

Theo đó, trước đây, trên một số diễn đàn mạng có chia sẻ bài đăng "tình tin đồn" của Mỹ Tâm nhờ bố là nhà văn Nguyễn Quang Sáng phân tích chính tác phẩm "Chiếc lược ngà" và bị 4 điểm.

'Người tình' từng bị bắt gặp đi chơi đêm với Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm 1
Thông tin đạo diễn Quang Dũng nhờ bố chính là tác giả làm hộ bài tập làm văn bị 4 điểm gây xôn xao. Ảnh internet

Câu chuyện hài hước này được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Sau thời gian im lặng, đạo diễn Quang Dũng chính thức lên tiếng giải oan cho mình và cho vị thân sinh. 

Chia sẻ trên Kênh 14, "tình cũ" Mỹ Tâm khẳng định, câu chuyện trên hoàn toàn là bịa đặt, không có thật. Nam đạo diễn cho biết, bố mình chưa bao giờ giúp con làm bài cả. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng nam đạo diễn lên tiếng minh oan cho mình trước những tin đồn không căn cứ. 

'Người tình' từng bị bắt gặp đi chơi đêm với Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm 2
Đạo diễn Quang Dũng phủ nhận thông tin trên và cho rằng sai sự thật. Ảnh internet

Có bố là nhà văn nổi tiếng, từ nhỏ đạo diễn Quang Dũng đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với các nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, đạo diễn Quang Dũng thừa nhận mình lại không có năng khiếu trong bộ môn văn học và thường nhận điểm không cao khi đi học.

>> Xem thêm: Từ việc làm của Ngọc Trinh dành cho mẹ kế nhìn nhận lại mối quan hệ 'mẹ kế con chồng' thời nay

Không yêu văn chương như bố, Quang Dũng lựa chọn đam mê học làm đạo diễn. Đến nay, anh trở thành đạo diễn nổi đình nổi đám trong showbiz Việt với hàng loạt bộ phim đình đám như Mỹ Nhân kế, Siêu nhân X, Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu....

'Người tình' từng bị bắt gặp đi chơi đêm với Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm 3
Mỹ Tâm từng bị bắt gặp đi chơi đêm cùng đạo diễn Quang Dũng. Ảnh internet

Thành công trong sự nghiệp nhưng đạo diễn Quang Dũng lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Nam đạo diễn sinh năm 1978 từng dính nghi vấn hẹn hò với ca sĩ Mỹ Tâm. Không ít lần, giọng ca gốc Đà Nẵng bị bắt gặp đi chơi đêm cùng người tình tin đồn. Cả hai chẳng ngại ôm eo, khoác vai nhau trên phố.

>> Xem thêm: Mạnh mẽ đối mặt mớ bòng bong Sơn Tùng tạo ra, Thiều Bảo Trâm bỗng bị rơi nghịch cảnh chỉ biết than trời

Tuy nhiên, sau đó, Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai là anh em thân thiết trong nghề nên mới có những hành động thân như vậy.

'Người tình' từng bị bắt gặp đi chơi đêm với Mỹ Tâm lần đầu nói về nỗi oan giấu kín suốt nhiều năm 4
Mỹ Tâm khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết với Quang Dũng. Ảnh internet

Đến nay, khi Mỹ Tâm dính ồn ào hẹn hò với tình trẻ Mai Tài Phến thì đạo diễn Quang Dũng vẫn chưa hẹn hò với bóng hồng nào. Từng bị gán với cái danh là đạo diễn đào hoa nhất nhì showbiz Việt, Quang Dũng phủ nhận: "Tôi nghĩ người ta nói vậy thôi chứ còn nhiều người đào hoa hơn tôi chứ. Thật ra tôi bị “oan đó”. Người ta chỉ đồn thôi chứ tôi không có gì cả."

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục