Tin mới

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con

Thứ hai, 01/06/2020 10:42

Nhật Kim Anh hối hận khi đã tin lời bố mẹ chồng, cô cho rằng kể từ khi ra tòa ly hôn, mọi thứ đều đã nằm trong tính toán của họ. Đến cả ngày 1/6 muốn đón con cũng bị gia đình chồng ra sức cấm cản.

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng tiếp tục không cho gặp con

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh đã đăng tải bài viết rất dài, tố chồng cũ và gia đình anh không cho cô gặp con trai. Theo đó, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn được gặp con nhân ngày 1/6 để tặng quà.

>> Xem thêm: Tin vui: Phi công người Anh có hy vọng sống rõ ràng hơn, mỗi giờ 'ăn' 30ml

Cô cho biết vì ngày Quốc tế thiếu nhi rơi vào thứ Hai, nên hôm nay (31/5), cô đã tranh thủ chạy từ TP.HCM xuống Cần Thơ để đón con đi chơi. Thế nhưng mặc cho nữ diễn viên nhắn tin trước cho chồng cũ, cô vẫn chỉ nhận lại sự im lặng.

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 1

Nhật Kim Anh tiếp tục tố nhà chồng không cho gặp con trai (ảnh internet)

Dù chưa được phản hồi nhưng Nhật Kim Anh vẫn xuống tận nơi, bày tỏ mong muốn được đưa con đi mua sắm gần nhà. Thế nhưng theo Nhật Kim Anh, cô không được phép dẫn quý tử ra khỏi cửa vì bố mẹ chồng phản đối.

Trong bài viết, diễn viên "Tiếng sét trong mưa" còn bày tỏ sự chán chường, mệt mỏi khi cuộc tranh chấp quyền nuôi con đã kéo dài cả năm trời vẫn chưa thể kết thúc. Cuối cùng, cô xin lỗi trong bất lực vì không thể thực hiện lời hứa với con vào ngày Tết thiếu nhi.

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 2

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 3

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 4

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 5

Nội dung tin nhắn được Nhật Kim Anh đăng tải (ảnh FBNV)

"Từ ngày ra tòa ly hôn, tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ!", "Muốn 2 mẹ con đi ăn hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được", "Đến khi nào mẹ con mình mới được thật sự sống bên nhau đây?"... là những tâm sự trong bất lực của Nhật Kim Anh.

Dù không thể đón con đi chơi vì nhà chồng cấm cản nhưng Nhật Kim Anh vẫn quyết cố gắng đến cùng để giành được quyền nuôi con.

Nội dung tâm thư của ca sĩ Nhật Kim Anh

"Con trai yêu của mẹ !

Ngày mai là lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2 con trai của mẹ phải đi học. Nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích!

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 6

Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa. Thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày... Và cũng chỉ xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ thôi cũng không được. Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1-2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm .

Muốn 2 mẹ con đi ăn hay chở con đi qua cửa hàng đồ chơi cách đó 800m cũng không được.

>> Xem thêm: Thầy Erik để lộ khuôn mặt dán urgo chằng chịt, fan chờ đợi điều bất ngờ

Đến giờ phút này thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế, hết lần này đến lần khác họ hành hạ mẹ.

Từ ngày ra tòa ly hôn, tất cả mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của họ!

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 7

Nếu như ngày xưa mẹ không vì muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bạo hành đó, nếu như ngày xưa mẹ không tin những giọt nước mắt và những lời ngọt ngào của ông bà nội, giá như mẹ mạnh mẽ quyết đoán không để tình cảm mà mẹ đã dành cho ông bà nội chi phối, thì chắc mẹ đã không mất quyền nuôi con, trong khi con trai của mẹ chưa tròn 36 tháng.

Mẹ cứ sợ con sẽ chứng kiến cảnh kiện tụng qua lại, sợ con lớn lên đọc báo và thông tin không hay về ba mẹ. Sợ đủ thứ, sợ mang con theo đi làm này đây mai đó, sợ con phải vất vưởng ăn cơm hàng cháo chợ cùng mẹ, sợ con khổ nên mới để con ở lại với ba!

>> Xem thêm: Chú chó Phú Quốc xếp hàng ngay ngắn nhận gạo giúp chủ tật nguyền gây xúc động

Mẹ cứ nghĩ hết tình còn nghĩa, ly hôn rồi con ở bên ba được ông bà nội chăm sóc và mẹ đi làm thường xuyên về với con. Mẹ lại càng ngây thơ khi nghĩ rằng họ sẽ thoải mái cho mẹ con mình ở bên nhau vào những ngày con nghỉ hè hay những ngày lễ tết, nhưng mẹ đã sai, sai trầm trọng .

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 8

Mọi thứ đã đi quá xa, đã không như mẹ nghĩ, để rồi ngày hôm nay mẹ phải trả một cái giá quá đắt thế này. Và phải nghe những lời rêu rao từ họ là mẹ bỏ con .Phải chi hồi đó mẹ mạnh mẽ không nghe lời họ, cứ quyết ôm con cùng theo, lang bạt khổ thể xác một chút thôi nhưng hạnh phúc mẹ con bên nhau chứ không phải như bây giờ. 5 năm rồi... Mẹ đã phải chịu đựng 5 năm rồi Tin à!

Chẳng lẽ nỗi ích kỷ muốn chiếm cháu nội và không muốn cho cháu nội theo mẹ là nghệ sĩ, sợ cháu nội nối nghiệp mẹ đã khiến cho ông bà nội và ba con ra nông nỗi này sao.

>> Xem thêm: Game Đột Kích chính thức dừng hoạt động tại Việt Nam

Đến khi nào mẹ con mình mới được thật sự sống bên nhau đây?

Nếu đợi tháng 6 hoặc tháng 7 này ra tòa phúc thẩm nữa thì ba và ông bà nội con đã trì hoãn được hơn 1 năm rồi!!!

Mẹ mệt mỏi quá Tin ơi!

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 9

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai (ảnh internet)

Vì con mà mẹ đã phải đấu tranh từ lúc ly hôn sơ thẩm lên phúc thẩm, rồi đến bây giờ giành lại quyền được sống bên con, mẹ thật sự mệt mỏi quá!!!! Mẹ chỉ hy vọng, cầu nguyện pháp luật công minh có thể đòi lại công bằng cho mẹ và con được sống bên nhau thôi.

Hôm nay mẹ xin lỗi con trai yêu vì đã không thể thực hiện được lời hứa đưa con đi chơi Quốc tế Thiếu nhi. Con trai cố gắng chờ mẹ nhé!

VÌ CON MẸ SẼ LÀM TẤT CẢ!!!

Mẹ sẽ cố gắng... Cố gắng đấu tranh vì con trai yêu của mẹ".

Chồng cũ Nhật Kim Anh tố cô dựng chuyện, "diễn giỏi"

Vụ việc ca sĩ Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con từ chồng cũ nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Kể từ khi ra tòa tòa, chồng cũ của cô là Bửu Ngọc gần như không muốn lên tiếng về vợ cũ.

Trong quá khứ, anh từng chia sẻ một lần duy nhất về việc cáo buộc cấm đoán gặp con của Nhật Kim Anh. Anh cho rằng vợ cũ là người hay dựng chuyện, "diễn" giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 10

"Mình đang sống là đời thực. Cái vai diễn trong cuộc đời thực này, chỉ diễn được đúng một lần và mình phải chịu trách nhiệm cho vai ấy đến suốt cuộc đời. Không thể cứ diễn chưa tốt rồi diễn lại, hết phân đoạn thì đến vai khác, hay hết phim thì trả vai.

Đừng lầm lẫn cuộc đời mình với những đoạn phim đã được trau chuốt kỹ lưỡng về kịch bản cho từng vai diễn, để qua đó gột tả những thực trạng của xã hội... Xin hãy trả lại sự hồn nhiên trong trắng của con trẻ, hãy để nó tự nhiên phát triển như nó vốn là...!".

>> Xem thêm: Từ 11/6 Nga chính thức cấp phép sử dụng thuốc điều trị Covid-19

Trước đó trong phiên tòa 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên chấp nhận yêu cầu khởi kiện, thay đổi quyền trực tiếp nuôi con từ ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh tức tưởi vì bị gia đình chồng 'dắt mũi' dẫn đến mất quyền nuôi con 11

Nhật Kim Anh mong mỏi giành quyền nuôi con trai (ảnh internet)

Tuy nhiên, sau khi có bản án VKSND quận Ninh Kiều đã kháng nghị phúc thẩm đề nghị xử không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Nhật Kim Anh về việc giành quyền nuôi dưỡng con từ chồng cũ là ông Bửu Lộc.

Gần 1 năm khởi kiện, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn chưa có hồi kết. Về phía Nhật Kim Anh, cô thường xuyên chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân, cập nhật tình hình.