NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi'

Sau khi bị vướng vào ồn ào không đáng có với bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'lò vôi', nhất cử nhất động của NS Hoài Linh đều được quan tâm.

Vào tối ngày 20/4, NS Hoài Linh đã chính thức trở lại làm TikToker triệu view. Trong clip mới đăng tải, nam danh hài đã khoe clip hát chế lời 1 ca khúc để pha trò với người hâm mộ.

Có thể thấy, NSƯT Hoài Linh đang giữ tinh thần khá lạc quan, vui vẻ và không mấy quan tâm đến drama đang diễn ra với vợ đại gia Dũng 'lò vôi' và 'thần y' Võ Hoàng Yên.

NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi' 1
NSƯT Hoài Linh khoe thành tích khủng là đạt 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube chỉ sau 3 tháng 6 ngày lập. Ảnh: FB

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, clip này đã thu về hơn 1 triệu người xem cùng hàng chục nghìn tương tác, chứng tỏ sức hút của nam danh hài hàng đầu showbiz Việt vẫn không thua kém các thần tượng trẻ nào.

NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi' 2
NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi'

Những ngày gần đây, drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nhiều nghệ sĩ Việt khiến dư luận vô cùng quan tâm. Theo đó, sau khi tố 'thần y' Võ Hoàng Yên lừa đảo, mới đây, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức đại gia Dũng "lò vôi"), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam (ở Bình Dương) tiếp tục lên mạng livestream thẳng thắn trách móc nhiều nghệ sĩ trong đó có danh hài Hoài Linh từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Yên nhưng lại thờ ơ, không lên tiếng.

NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi' 3
NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi'

Bà Hằng cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa.

Theo đó, bà Hằng không đồng ý việc các nghệ sĩ im lặng khi ông này đi lừa đảo công chúng. Bà Hằng đặt dấu hỏi: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!". 

NSƯT Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt sau drama với vợ đại gia Dũng 'lò vôi' 4
Chuyện NS Hoài Linh bị bà Phương Hằng réo tên và gọi là "đám nghệ sĩ" đã gây tranh cãi dữ dội khiến nhiều người cũng phải lên tiếng. Ảnh: FB

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục