Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng

Trích đoạn tập 57 Hướng dương ngược nắng vừa mới lên sóng tiếp tục với tình tiết hấp dẫn và được nhiều khán giả là fan của cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) - Châu (Hồng Diễm) cùng Hoàng (Việt Anh) - Minh (Lương Thu Trang) mong chờ.

Mở đầu trích đoạn, Hoàng đã nói chuyện nghiêm túc với Minh sau đêm say mèm ở nhà người thương. Hoàng đã nói cho Minh biết mình đã bán Hoàng Đế và tất cả tài sản để nhằm giúp bố thoát tội. Và anh cũng đề nghị Minh nhận lại cổ phần của mình ở Cao Dược, coi như nhờ cô giúp để dau này có một khoản lo cho Cami.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng 1
Hoàng trao lại cổ phần ở Cao Dược cho Minh.
Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng 2
Diễm Loan (Vân Dung) tò mò về hộp quà Hoàng nhờ Minh giữ hộ. Ảnh: VFC

Cũng trong tập này, bà Diễm Loan đã tò mò mở hộp quà mà Hoàng (Việt Anh) từng tặng cho Minh. Trong hộp quà chứa gì vẫn là điều bí mật khiến ai nấy đều phải tò mò.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng 3
Không còn hận thù choán hết tâm trí, giờ đây Trí đã nghĩ thông suốt khi chấp nhận Kiên vì anh không có quyền lựa chọn cha mẹ và anh chị, cũng như Ngọc, khi biết Minh là chị ruột thì cô cũng không từ bỏ mãi được.

Về phía Kiên, anh tiếp tục tìm gặp đại tiểu thư Cao gia để trao cho Châu chiếc nhẫn mà anh từng mua định cầu hôn cô nhưng đã không thực hiện được.

Kiên cũng kể lại cho Châu biết lý do mà hôm hẹn Châu để cầu hôn thì mẹ anh lại gặp chuyện khiến Kiên bỏ đi thật nhanh mà quên mất Châu đang chờ mình. Giờ đây nghĩ lại Kiên thấy tiếc nuối, nếu ngày đó anh kéo Châu cùng đi thì biết đâu mọi chuyện sẽ khác.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng 4
Hướng dương ngược nắng tập 57: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, Minh bị mẹ mở hộp quà Hoàng tặng

Đáp lại tấm chân tình của Kiên, đại tiều thư Cao gia vẫn giữ vững lập trường phũ phàng với tình cũ. Cô đáp: 'Món quà này bây giờ không còn ý nghĩa nữa rồi!'. 

Dù chiếc nhẫn cầu hôn không còn ý nghĩ với Châu nhưng Kiên mua là để tặng cô, vì thế anh vẫn muốn Châu quyết định số phận của nó, hoặc cô giữ lấy, hoặc là vứt bỏ nó đi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục