Nữ youtuber xinh đẹp ngã ngửa khi phát hiện 'dung dịch lạ' trong lúc review đồ dành cho chị em phụ nữ

Ngay khi đang thực hiện review sản phẩm nội y, cô nàng youtuber xinh đẹp của Trung Quốc không khỏi hốt hoảng khi phát hiện ra chất lạ trong sản phẩm mình đang cầm trên tay.

Với sự phát triển của MXH hiện nay, các kênh Youtube mọc lên "như nấm". Thế nhưng xây dựng nội dung như thế nào để có lượng người theo dõi lớn là điều không phải ai cũng làm được.

Cô nàng youtuber Chao Zhi nhận được sự theo dõi của một lượng người không hề nhỏ khi có 480 nghìn lượt đăng ký trên Youtube. Không chỉ xinh đẹp, cô còn khiến nhiều người thích thú khi thường xuyên thực hiện các video reviw sản phẩm vô cùng chất lượng. Chính yêu tố tự nhiên này đã giúp Chao Zhi ngày một tăng lượng người theo dõi, đăng ký kênh trên nền tảng MXH video vô cùng lớn này.

Nữ youtuber xinh đẹp ngã ngửa khi phát hiện 'dung dịch lạ' trong lúc review đồ dành cho chị em phụ nữ 1
Youtuber xinh đẹp Chao Zhi

Tuy nhiên mới đây, khi thực hiện review sản phẩm là đồ nội y, cô nàng không khỏi ngỡ ngàng với cảnh tượng mình gặp phải. Cụ thể, khi cầm trên tay sản phẩm, cảm nhận sự mềm, mát của chất vải và đánh giá về thiết kế nội y này, Chao Zhi giật mình bởi phát hiện có "dung dịch lạ" trong sản phẩm mình cầm trên tay. Không nghững vậy, mọt vài sợi tóc cũng còn sót lại trên chiếc quần khiến nữ youtuber không khỏi giật mình, hốt hoảng.

Nữ youtuber xinh đẹp ngã ngửa khi phát hiện 'dung dịch lạ' trong lúc review đồ dành cho chị em phụ nữ 2
Chao Zhi review sản phẩm và gặp phải sự cố bất ngờ

Trước tình cảnh gặp phải, cô nàng đã nhanh chóng đóng gói sản phẩm để trả lại cho cửa hàng này. Hết từ ngỡ ngàng, Chao Zhi tỏ ra khá bức xúc khi sản phẩm mà cửa hàng này gửi lại có lỗi nghiêm trọng như vậy.

Nữ youtuber xinh đẹp ngã ngửa khi phát hiện 'dung dịch lạ' trong lúc review đồ dành cho chị em phụ nữ 3
Cô nàng sau sự cố đã phải đóng gói trả lại sản phẩm ngay sau đó

Đoạn video của Chao Zhi cũng nhanh chóng thu hút được nhiều người theo dõi. Rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc về cách bán hàng thiếu chuyen nghiệp của cửa hàng. Thậm chí CDM còn yêu cầu nữ Youtuber công khai danh tính cửa hàng có mọi người đánh giá 1 sao và "né" địa điểm mua sắm này ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục