Mặc như không mặc giữa chốn đông người, nữ Youtuber bị dân mạng report 'sập' cả kênh

Quá khó chịu với màn câu view có phần quá lố của nữ Youtuber này, dân mạng đã thi nhau vào kêu gọi report để cô gái biết đường chỉnh đốn lại bản thân.

Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, những người làm nghề sáng tạo nội dung luôn phải vận động để tìm ra những cái mới nhằm phục vụ khán giả. Áp lực về view, về doanh thu cũng đã khiến rất nhiều Youtuber chạy theo những nội dung không phù hợp.

Có Youtuber sử dụng những nội dung không phù hợp để thu hút người dùng, có những nữ streamer lại tận dụng "lợi thế trời ban" để kéo view. 

Mới đây, một Youtuber người Hàn Quốc có tên Seo Hee đã sẵn sàng trút bỏ tất cả "phụ tùng" để đăng clip lên kênh Youtube. 

Mặc như không mặc giữa chốn đông người, nữ Youtuber bị dân mạng report 'sập' cả kênh 1
Seo Hee - nhân vật chính trong câu chuyện. Ảnh chụp từ clip

Chẳng là nhân kỷ niệm 1 năm ngày mình chính thức làm Youtuber, Seo Hee định làm một cái gì đó hoành tráng. Cô quyết định đăng lên Youtube một video có tên “Đường đến ga tàu điện ngầm". Điểm nhấn trong đoạn clip này chính là những hình ảnh nữ Youtuber diện mốt "không phụ tùng" cả trên và dưới.

Thậm chí trong nhiều cảnh quay, Seo Hee còn zoom cả vào những chỗ khó coi để bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng. Thế nhưng khi đăng tải lên Youtube, nó lại nhận về những ý kiến phản đối mạnh mẽ.

Mặc như không mặc giữa chốn đông người, nữ Youtuber bị dân mạng report 'sập' cả kênh 2
Đoạn clip đánh dấu 1 năm làm Youtube của Seo Hee lại có tác dụng ngược. Ảnh chụp từ clip

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, video này nhận 1 lượng dislike rất lớn. Chưa dừng lại ở đó, dân mạng còn đồng thanh kêu gọi report để khiến kênh Youtube của Seo Hee "sập" vì những nội dung không lành mạnh.

Mặc như không mặc giữa chốn đông người, nữ Youtuber bị dân mạng report 'sập' cả kênh 3
Những hình ảnh không phù hợp xuất hiện khiến người xem cảm thấy không được tôn trọng. Ảnh chụp màn hình

Ngay lập tức cô nàng đã phải tạm ẩn kênh Youtube của mình. Sau khi mỏ lại, Seo Hee cũng không dám để bất kì video nào trên kênh vì sợ ảnh hưởng từ làn sóng report.

Mặc như không mặc giữa chốn đông người, nữ Youtuber bị dân mạng report 'sập' cả kênh 4
Cô nàng đã phải ẩn tất cả nội dung trên Youtube để tránh làn sóng report. Ảnh chụp màn hình

Có lẽ có nằm mơ, Seo Hee cũng không ngờ ngày kỷ niệm 1 năm làm Youtube lại tồi tệ đến vậy. Thế nhưng cô nàng cũng đã nhận về bài học quý giá nhất về sự lỏng lẻo, thiếu đầu tư chất xám trong việc sáng tạo nội dung. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục