Tin mới

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin!

Thứ bảy, 10/07/2021, 00:50 (GMT+7)

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 mang đến với cú twist mạnh khi Logan Lee xác nhận còn sống và người đang cố cứu anh chính là Cheon Seo Jin.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 tiếp nối diễn biến của tập trước và mang đến nhiều bất ngờ khi những cú twist liên tục xuất hiện.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 mở đầu khi Eun Byul đã tỉnh dậy và nhớ lại mọi chuyện trong ngày xảy ra sự việc. Hành động của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đã bị con gái của mình chứng kiến tất cả. Cô bé rơi vào cảnh sợ hãi, ghê tởm khi ân nhân của mình lại bị chính người mẹ ruột ra tay. Quá đau lòng và khó lòng vượt quá được biến cố, Eun Byul cầu xin mẹ hãy sử dụng cho mình thuốc xóa trí nhớ mà cô đã từng dùng trước đây.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 1
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 2
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 3

Trong Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6, Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah) đang lần ra các manh mối mà Oh Yoon Hee (Eugene) để lại khi đi tìm hiểu cái chết về mẹ ruột của Hye In - cô con gái nuôi mà Shim Su Ryeon đã từng nuôi nấng. Từ đây, cô đi đến nghi ngờ về vụ án khiến bố của Je Ni phải đi tù.

Về phía mẹ của Je Ni, bà Kang Ma Ri, sau khi biết chồng bị uy hiếp đã lên kế hoạch, vạch trần tội ác của Ju Dan Tae và cầu xin sự phối hợp, bắt tay hợp tác của Shim Su Ryeon. Để làm rõ về sự ra đi của Oh Yoon Hee, Kang Ma Ri đã nhờ 3 vị phu nhân quyền lực mà bà thường xuyên massage tìm hiểu về sự việc này và tìm ra sự hiện diện của Ju Dan Tae tại khu vực xảy ra vụ án của Oh Yoon Hee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 4
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 5
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 6

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6, Ro Na tìm đến Eun Byul hỏi rõ về sự việc nhưng Eun Byul đã bị Jin Bun Hong tiêm thuốc xóa trí nhớ và lật mặt với Ro Na. Điều này khiến Ro Na đi đến quyết tâm phải trả thù.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 7
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 8

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 cũng thể hiện sự quyết liệt của Shim Su Ryeon khi cô lên kế hoạch trở nên độc ác, đối đầu với Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin. Shim Su Ryeon đã biến mình mạnh mẽ và nảy ra ý tưởng về việc biến mình thành Na Ae Gyo. Động thái này hứa hẹn mở ra kế hoạch của Shim Su Ryeon cho việc "hắc hóa" và trả thù cho Oh Yoon Hee.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 9
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 10

Đáng chú ý trong Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 chính là sự lột trần về con người của Beak Jun Ki. Hóa ra hắn chính là tay chân của Cheon Seo Jin. Hắn đã quyết định bắt tay với Cheon Seo Jin bởi lời hứa về việc tru cấp cuộc sống đầy đủ, kể cả những lần hắn lao vào cờ bạc mất hết tiền bạc, Cheon Seo Jin đều chấp nhận hết.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 11

Đặc biệt, Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 cũng chính thức xác nhận việc Logan Lee còn sống. Người bệnh mà Ha Yoon Cheol đang cố cứu sống chính là Logan Lee. Anh cho biết khả năng sống của Logan Lee hiện chỉ là 10%. Mặc dù rất mong muốn cứu người này nhưng anh không hề hay biết người đang điều khiển mình chính là Cheon Seo Jin!

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 12
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 13
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 14

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 đã hé lộ về thời điểm Logan Lee gặp nạn. Khi đó, Beak Jun Ki vừa xuống sân bay về nước đã gặp thân cận của Cheon Seo Jin. Hắn nhận từ người này một bộ xương để mọi người chắc rằng Logan Lee không còn sống và âm thầm cứu sống Logan Lee trong suốt khoảng thời gian 6 tháng qua.

Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 15
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 16
Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 6 với cú twist: 'Trùm cuối' cứu sống Logan Lee chính là Cheon Seo Jin! 17

Tuy nhiên, việc Cheon Seo Jin cứu mạng Logan Lee thực chất vẫn là do cô đang muốn lợi dụng Logan Lee nhằm thực hiện mục đích, âm mưu của mình.

Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 7 sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 6 ngày 16/7.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news