Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’

Theo Vương Đại Lục, Tiêu Chiến sẽ nhận lời tham gia bản “điện ảnh” của Lang Điện Hạ nếu như anh chàng được mời.

Trong livestream gần đây nhất của Vương Đại Lực, khi được hỏi rằng liệu anh và Lý Thâm có quay Lang Điện Hạ phần 2 không. Vương Đại Lục đã thẳng thắn cho biết đạo diễn Trần Ngọc San đã từng nói, bản điện ảnh của bộ phim này có thể được thực hiện trong thời gian tới.

Theo đánh giá của hội "mọt phim", bộ phim truyền hình Lang Điện Hạ rất thích hợp để chuyển thể thành phiên bản điện ảnh. Nếu như ekip có sự chăm chút và đầu tư hơn về hình ảnh, diễn viên cũng như nội dung, thì thành công chắc chắn sẽ vượt xa bản truyền hình rất nhiều.

Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 1

Khi Vương Đại Lục hé lộ dự định này, anh chàng vô tình thốt lên câu nói đùa: "Bây giờ anh Tiêu Chiến nổi tiếng như vậy, có thể lịch trình sẽ kín đến mức chẳng thể tham gia được đâu!". Câu nói tưởng chưng như bâng quơ, nhưng hoàn toàn đúng. Bởi lẽ , lúc Tiêu Chiến đang quay Lang Điện Hạ, anh chàng chỉ là diễn viên tuyến 18 vô danh. Ngay cả việc Tiêu Chiến được lựa chọn góp mặt trong bộ phim cũng là nhờ đạo diễn Trần Ngọc San nhắm trúng. Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 2

Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 3

Sau tiếng vang của Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Tiêu Chiến dường như bước sang một trang mới. Lịch trình của nam diễn viên dường như dày đặc và phủ sóng liên tiếp từ các show truyền hình, quảng cáo cho đến các sự kiện. 

Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 4

Tuy nhiên, Vương Đại Lục đã tiết lộ thêm: "Nếu như chúng tôi tìm đến anh ấy, anh ấy sẽ nhận lời ngay". Lời chia sẻ của Vương Đại Lục thực sự khẳng định tính cách cũng như con người của Tiêu Chiến. Mặc dù nổi tiếng nhưng anh vẫn không quên nơi mình bắt đầu.

Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 5

Không quan trong vai diễn chính hay phụ nhưng Tiêu Chiến luôn sẵn sàng khi được gọi tên. Hành động này quả thực đáng để tôn vinh và khen ngợi. Bởi lẽ vai diễn Tật Xung trong Lan Điện Hạ là bệ phóng giúp anh chàng có được thành công như ngày hôm nay. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Tiêu Chiến từng thổ lộ rằng tác phẩm Lang điện hạ có ý nghĩa rất lớn đối với mình.

Tiêu Chiến sẵn sàng quay trở lại bản ‘điện ảnh’ của Lang Điện Hạ, Cnet ‘hét không thành tiếng’ 6

Thông tin Tiêu Chiến “sẵn sàng” quay trở lại bản điện ảnh của Lang Điện Hạ một lần nữa đã làm nức lòng netizen xứ Trung. Với kinh nghiệm tích lũy được sau chừng ấy năm, nhiều khán giả kỳ vọng nam diễn 1990 sẽ “làm nên chuyện” trong màn comeback này.

Ảnh: Tổng hợp internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục