Phương Mỹ Chi bị loại khỏi giải "Cống hiến 2014"

Theo thông tin từ BTC Giải thưởng cống hiến 2014, giọng ca nhí 12 tuổi Phương Mỹ Chi đã bị loại khỏi danh sách giải Cống hiến ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Theo thông tin từ BTC Giải thưởng cống hiến 2014, giọng ca nhí 12 tuổi Phương Mỹ Chi đã bị loại khỏi danh sách giải Cống hiến ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Trước đó, ngày 5.3, hạng mục này được xem như là tâm điểm và thời sự nóng bỏng nhất của đời sống nhạc Việt trong năm qua. Bởi bên cạnh những gương mặt khá đình đám (xuất hiện trong vòng 2 năm), sự xuất hiện của "hiện tượng nhạc Việt" cô bé 12 tuổi Phương Mỹ Chi sánh bước ngang hàng cùng với 5 đàn anh - đàn chị: Đinh Hương, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Hoàng Tôn, Cát Tường, Đức Hùng đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau từ công chúng cho tới giới chuyên môn. 

Phương Mỹ Chi bị loại khỏi giải 'Cống hiến 2014' 6

Tuy nhiên, sáng nay (18.3), lễ công bố danh sách đề cử giải âm nhạc Cống hiến lần 9-2014 đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, ở mỗi hạng mục đều được rút ngắn đi 2 đề cử. Và điều bất ngờ nhất chính là cái tên Phương Mỹ Chi đã bị BTC loại ra khỏi top 6 đề cử cùng với giọng ca Nguyễn Đình Thanh Tâm. 

Phương Mỹ Chi bị loại khỏi giải 'Cống hiến 2014' 7Thay vào đó, Nguyễn Đình Thanh Tâm lại được bổ xung vào hạng mục Ca sĩ của năm thay cho 3 cái tên lớn là diva Thanh Lam, nữ ca sĩ Cẩm Ly và "giọng ca đất mỏ" Hồ Quỳnh Hương. Bên cạnh đó, 4 nhạc sĩ được nhiều người yêu mến hiện nay, nhạc sĩ Thanh Bùi, Dương Khắc Linh cùng với nhạc sĩ Dương Thụ và Trần Mạnh Tuấn đều bị loại khỏi danh sách đề cử cho hạng mục Nhạc sĩ của năm. 

Với kết quả được rút gọn như trên, đây thực sự là một sự nuối tiếc đối với người hâm mộ giọng ca nhí Phương Mỹ Chi cũng như 2 nhạc sĩ Thanh Bùi và Dương Khắc Linh. 

Theo một thế giới

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục