Tin mới

Phương Thanh xác nhận hành vi 'côn đồ' với 1 nữ nghệ sĩ Vbiz, 'cầu cứu' Hồ Quỳnh Hương 'hòng' thoát thân?

Thứ hai, 06/06/2022, 16:35 (GMT+7)

Ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bị Dũng Đinh "tố" tác động vật lí với Hồ Quỳnh Hương và ca sĩ Như Ý khiến người trong cuộc phải tức tốc lên tiếng.

Cách đây 1 ngày, ca sĩ Hoàng Dũng (hay được biết đến là Dũng Đinh) vừa đăng tải hình ảnh 2 nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam là Hồ Quỳnh Hương và Như Ý. Theo chia sẻ của anh, Phương Thanh từng tác động vật lý với 2 người này. Cụ thể, giọng ca Anh bị đánh ở châu Âu còn Như Ý ngay tại sân khấu Trống Đồng (Tp.HCM). 

Dũng Đinh bất ngờ 'réo tên' Phương Thanh khiến cư dân mạng chú ý (Ảnh: Internet)
Dũng Đinh bất ngờ "réo tên" Phương Thanh khiến cư dân mạng chú ý (Ảnh: Internet)

Chưa rõ thực hư ra sao, song câu câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Về phía Phương Thanh - đang ở giữa lùm xùm với tình trẻ bỗng bị "réo tên" khiến cô cũng phải tức tố lên tiếng đáp trả. 

Cụ thể, chị Chanh bày tỏ sự bức xúc chia sẻ lại ảnh màn hình của bài viết trên, đồng thời kể hết mọi chuyện trên trang cá nhân của mình. Giọng ca Trống vắng thừa nhận từng xích mích với Như Ý và có hành động chân tay nhưng cách đây đã 10 năm và cả 2 đã phải lên Công an để giải quyết. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng cho biết, hiện tại cả 2 đã bình thường hóa mối quan hệ. 

Phương Thanh xác nhận hành vi 'côn đồ' với 1 nữ nghệ sĩ Vbiz, 'cầu cứu' Hồ Quỳnh Hương 'hòng' thoát thân?
Phương Thanh xác nhận hành vi 'côn đồ' với 1 nữ nghệ sĩ Vbiz, 'cầu cứu' Hồ Quỳnh Hương 'hòng' thoát thân?

Còn về phía thông tin giọng ca gốc Thanh Hóa từng có xô xát với Hồ Quỳnh Hương, cô liền phủ nhận hoàn toàn. "Kỳ này là Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm rồi nhưng hôm nay họ cố tình lôi em ra, chị biết em sợ phiền, chị Chanh (biệt danh của Phương Thanh) cũng vậy. Nhưng nếu có gì thì em giúp chị trả lời thẳng thắn là có chuyện đó hay không thôi", cô bày tỏ. 

Chưa kể, cô còn khẳng định sẽ không ngại đối chất với Hoàng Dũng - người vừa tung loạt thông tin lên mạng xã hội gây hoang mang. Giọng ca Một thời đã xa bày tỏ: "Dũng Đinh (Hoàng Dũng) ra mặt vì không có gì để mất, nhưng sau lưng chủ mưu mới là hẹn hạ. Em thì không ngại ôm bom cảm tử, không giữ danh tiếng".

Trước đó, vào hồi tháng 3/2022, giọng ca 7X từng có màn đôi co, "tố" thẳng mặt ca sĩ Hoàng Dũng. Được biết, họ từng có mối quan hệ thân thiết, giờ lại nhận tiền có 1 bên khác để viết những bài đăng chửi bới nữ nghệ sĩ. Cô cũng tiết lộ, sau khi đăng tải những bài viết tiêu cực trên thì nam ca sĩ đã né tránh, không dám gặp mặt người bạn một thời. 

Phương Thanh - Hồ Quỳnh Hương (Ảnh: Internet)
Phương Thanh - Hồ Quỳnh Hương (Ảnh: Internet)

Mọi chuyện chưa dừng lại khi nam ca sĩ này còn tiết lộ, bản thân từng bị Phương Thanh đe doạ tìm đến nhà. Có vẻ như sự việc có lẽ càng lúc càng gay go và chưa có hồi kết!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news