Quyên: Phim mới của Trần Bảo Sơn ngập tràn cảnh táo bạo

Bộ phim "Quyên" với sự tham gia của nam diễn viên Trần Bảo Sơn vừa ra mắt trailer với những hình ảnh đẫm máu và nước mắt cùng nhiều cảnh nóng.

Đang tất bật với vai trò giám đốc sản xuất trên trường quay của phim “Hy sinh đời trai”, nhưng Trần Bảo Sơn không giấu được vẻ vui mừng khi xem được trailer mới bộ phim “Quyên” mà anh thủ vai chính, một giang hồ máu lạnh tại Berlin.

Phim Quyên của Trần Bảo Sơn tung trailer ngập tràn cảnh nóng

[mecloud]kLP1SwXJIk[/mecloud]

Trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh. Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Phim Quyên quay trong 7 tuần tại Đà Lạt và Berlin, với sự tham gia của Vũ Ngọc Anh, David Trần, Hiếu Nguyễn và diễn viên phim hành động Gary Daniels. Gary Daniels vào vai Hanz, một chàng trai vô cùng tốt bụng. Anh sẽ khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia từng tham gia và lần đầu tiên nói tiếng Việt trong phim…

Quyên: Phim mới của Trần Bảo Sơn ngập tràn cảnh táo bạo 1

Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn trong phim.

Vũ Ngọc Anh, người đóng vai Quyên trong phim cũng lần đầu bước chân vào điện ảnh. Tuy nhiên, giữa cô và Trần Bảo Sơn đã có phần diễn xuất đầy tung hứng và mang lại hiệu quả cao. Trần Bảo Sơn cho biết, với bộ phim “Quyên”, anh đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình.

Quyên: Phim mới của Trần Bảo Sơn ngập tràn cảnh táo bạo 2

 Một cảnh trong phim.

Hùng là một mẫu đàn ông lạnh lùng, có phần hiểm ác, nhưng trong lòng vẫn dấy lên một tình yêu mạnh mẽ, và tình yêu ấy có thể sẽ cứu rỗi được con người anh ta. Ở vào những khoảnh khắc khốc liệt nhất, giữa những phút giây phải lựa chọn sinh tử nhất, Hùng đã bộc lộ những khía cạnh nhân bản nhất của con người mình. Một số phận éo le đến trớ trêu, một tình yêu phát sinh trong cảnh ngộ có một không hai, khiến cho những nhân vật đã đổ biết bao nhiêu máu và nước mắt trên tuyết lạnh, phải tìm đến nhau, yêu và trả giá…

Quyên: Phim mới của Trần Bảo Sơn ngập tràn cảnh táo bạo 3

Trong phim "Quyên" Trần Bảo Sơn diễn cặp cùng Vũ Ngọc Anh. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ Ngọc Anh đóng phim và cả hai sẽ có vài cảnh nóng khá táo bạo.

 Trần Bảo Sơn cho biết, với bộ phim “Quyên”, anh đã rất dày công chuẩn bị để hoá thân vào một con người hoàn toàn khác với cá tính của mình. Hùng là một mẫu đàn ông lạnh lùng, có phần hiểm ác, nhưng trong lòng vẫn dấy lên một tình yêu mạnh mẽ, và tình yêu ấy có thể sẽ cứu rỗi được con người anh ta. Ở vào những khoảnh khắc khốc liệt nhất, giữa những phút giây phải lựa chọn sinh tử nhất, Hùng đã bộc lộ những khía cạnh nhân bản nhất của con người mình.

Quyên: Phim mới của Trần Bảo Sơn ngập tràn cảnh táo bạo 4
Bộ phim Quyên" quay trong 7 tuần tại Đà Lạt và Berlin.

Một số phận éo le đến trớ trêu, một tình yêu phát sinh trong cảnh ngộ có một không hai, khiến cho những nhân vật đã đổ biết bao nhiêu máu và nước mắt trên tuyết lạnh, phải tìm đến nhau, yêu và trả giá…

Trần Bảo Sơn đang tất bật với những cảnh quay cuối của phim “Hy sinh đời trai”. Lần đầu tiên anh đóng vai trò sản xuất phim. Đây là một dự án phim hài – ca nhạc do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện. Bộ phim quy tụ hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc, thời trang thuộc nhiều thế hệ, phản ánh sinh động một mảng đời sống Nam bộ đương đại, với cách khai thác vừa hài hước vừa nhân văn. Phim “Hy sinh đời trai” dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục