Tin mới

Sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền

Thứ hai, 11/10/2021, 21:45 (GMT+7)

Cập nhật tin sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền,...

Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh khi vừa đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ

Ngay sau khi trao tro cốt của Phi Nhung cho gia đình, Việt Hương lập tức có động thái dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài khi cô cùng ông xã và ca sĩ Phương Loan đến thăm mộ của người anh thân thiết. Ngay khi vừa đến nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài, Việt Hương đã khóc nức nở bởi cảm xúc vỡ òa.

Sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền 1

Cô tâm sự trong nước mắt nói về tình hình của Phi Nhung và đám tang sắp được tổ chức. Bên cạnh đó, Việt Hương nước mắt tuôn rơi, đau lòng nhắc đến hoàn cảnh của Hoài Linh đẫm nước mắt của Hoài Linh.

Xem chi tiết tin tại đây

Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận lại tiền

Ngay khi vừa nhận lại toàn bộ số tiền cát-xê từ phía quản lý của cố Ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng để khép lại ồn ào. 

Thứ nhất, Hồ Văn Cường cho biết mình có nỗi khổ riêng mà chỉ người trong cuộc mới rõ nên không thể lên tiếng suốt thời gian qua. Con trai nuôi của cố Ca sĩ Phi Nhung đã chọn cách im lặng làm giải pháp tốt nhất.

Sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền 2

Thứ 2, Hồ Văn Cường công khai gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn Phương Hằng vì đã quan tâm đến cuộc sống của mình. Cùng với đó, Hồ Văn Cường khẳng định chưa từng có liên hệ nào với Nhâm Hoàng Khang và không có chuyện nhờ "cậu IT" nhờ bà Phương Hằng giúp đỡ.

Thứ 3, Hồ Văn Cường xác minh lại một lần nữa là đã nhận toàn bộ tiền cát-xê của mình từ phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ cho hay luôn biết ơn công ơn nuôi dưỡng của mẹ Phi Nhung suốt cuộc đời.

Xem chi tiết tin tại đây

Vợ chồng Thủy Tiên gặp bất lợi trong quá trình minh oan

Cho đến nay, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn đang nỗ lực tìm bằng chứng để minh oan cho bản thân sau tin đồn ăn chặn tiền từ thiện. Trong đó, vợ chồng Thủy Tiên đã nhận được sự hợp tác của nhiều tỉnh địa phương khi có văn bản xác nhận nữ ca sĩ có về làm từ thiện tại đây. 

Sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền 3

Chưa kịp vui vì cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm sáng tỏ mọi việc thì mới đây vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lại nhận tin buồn vì tình tiết bất lợi trong hành trình "phục hồi nhân phẩm" của mình.

Theo đó, chia sẻ trên Pháp luật và bạn đọc, Luật sư Trương Quốc Hòe cho biết, trên thực tế những văn bản xác nhận từ các địa phương về việc Thủy Tiên về làm từ thiện lại không có giá trị về mặt pháp lý. 

Xem chi tiết tin tại đây

Phương Mỹ Chi bất ngờ nhắc đến 'kẻ khờ khạo' tuổi 18 giữa lúc Hồ Văn Cường gặp 'biến căng'

Giữa lúc Hồ Văn Cường lao đao, trở thành tâm điểm chú ý của dư luận ngay sau khi Phi Nhung qua đời, người bạn thân bằng tuổi của nam ca sĩ là Phương Mỹ Chi cũng có động thái đáng chú ý.

Sao Việt 11/10: Việt Hương nức nở về hoàn cảnh Hoài Linh, Hồ Văn Cường cảm ơn bà Phương Hằng khi vừa nhận tiền 4

Cụ thể trên trang cá nhân, ​Phương Mỹ Chi chia sẻ một clip lên kênh Tik Tok với tựa đề: "Thấy 18 tuổi vậy thôi chứ khờ khạo lắm". Đáng chú ý hơn cả là bên dưới dòng bình luận này, hàng loạt khán giả đều nhắc đến Hồ Văn Cường dù cho giọng ca Quê em mùa nước lũ không hề gọi tên người bạn thân của mình.

Xem chi tiết tin tại đây

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news