Tin mới

Sau bê bối mang thai hộ, hình ảnh của Trịnh Sảng trong phim truyền hình mới sẽ bị xóa

Thứ tư, 24/03/2021, 19:32 (GMT+7)

Hình ảnh của Trịnh Sảng trong bộ phim A Chinese Ghost Story sẽ bị xóa đi, nhằm đảm bảo bộ phim vẫn được phát hành,

Kể từ khi xảy ra vụ bê bối mang thai hộ của cô nổ ra vào tháng 1, Trịnh Sảng đã bị các cơ quan quản lý nhà nước Trung Quốc đưa vào danh sách đen, cấm sóng cô nàng trên mọi phương diện. 

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Từ một minh tinh hàng đầu của làng giải trí, Trịnh Sảng quay trở về "vạch xuất phát" chỉ trong vòng 1 ngày xảy ra scandal . Ngoài việc bị phong sát, Trịnh Sảng phải chi trả cho việc vi phạm hợp đồng và ảnh hưởng đến nhiều sự án đã ký trước đó, số tiền khoảng 145 triệu độ. Theo một hãng truyền thông khoảng 27 bộ phim, chương trình truyền hình liên quan đến Trịnh Sảng bị hủy bỏ.

Mới đây ekip bộ phim A Chinese Ghost Story cũng đã công bố sẽ xóa hình ảnh của Trịnh Sảng bằng kỹ thuật số, nhằm đảm bảo bộ phim có thể phát hành theo đúng kế hoạch.

Ảnh: Dienanh.net
Ảnh: Dienanh.net

Theo tiết lộ của đạo diễn, với sự trợ giúp của công nghệ AI, khuôn mặt của Trịnh Sảng sẽ được chỉnh sửa và thay thế bằng nữ diễn viên Bành Tiểu Nhiễm. Nhà đầu tư cũng sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý để đòi lại số tiền 160 nhân dân tệ đã trả catxe cho nữ diễn viên. 

Trịnh Sảng bị làm mờ mặt trong các bộ phim trước. Ảnh: Dienanh.net
Trịnh Sảng bị làm mờ mặt trong các bộ phim trước. Ảnh: Dienanh.net

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, netizen xứ Trung vô cùng phấn khởi và đánh giá cao quyết định đúng đắng của nhà sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng, hình phạt này vẫn còn quá nhẹ cho những lỗi lầm mà "cựu minh tinh" đã từng gây ra trong quá khứ.

Lùm xùm chưa có dấu hiệu nguôi ngoai thì tương lai của Trịnh Sảng được dự đoán sẽ "bước vào địa ngục" khi cô không thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào, từ tivi, sự kiện. Với sự "khắt khe" đến "ngạt thở" của làng giải trí Trung Quốc, cơ hội tái xuất của "cựu minh tinh" sẽ chỉ còn bằng 0.

 

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news