Tin mới

Showbiz 10/9: Sức khỏe Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải ăn qua ống; Lý Nhã Kỳ học Đàm Vĩnh Hưng lấy lại danh dự

Thứ sáu, 10/09/2021, 13:39 (GMT+7)

Showbiz 10/9: Sức khỏe Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải ăn qua ống; Lý Nhã Kỳ học Đàm Vĩnh Hưng lấy lại danh dự

Nối gót Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ quyết tâm thực hiện cuộc chiến pháp lý để lấy lại danh dự

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ khởi kiện bà Phương Hằng thì mới đây, Lý Nhã Kỳ là sao Việt tiếp theo có ý định nhờ pháp luật can thiệp, lấy lại danh dự cho mình. Cô cho biết: "Lý Nhã Kỳ lên tiếng: Nghệ sĩ đừng im lặng nữa, khán giả ít học lấy quyền gì chỉ trích vô cớ".

Tuy nhiên, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia khẳng định cô chưa bao giờ có phát ngôn như vậy. Toàn bộ câu từ trong tiêu đề là bóp méo câu chữ dẫn đến sai sự thật và điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nữ diễn viên trong mắt công chúng.

Trước sự việc này, Lý Nhã Kỳ tuyên bố nếu bài báo trên không được gỡ trong 24 giờ cô sẽ nhờ đến luật sư để làm rõ trắng đen của sự việc, lấy lại danh tiếng cho mình.

Showbiz 10/9: Sức khỏe Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải ăn qua ống; Lý Nhã Kỳ học Đàm Vĩnh Hưng lấy lại danh dự 1

Đặc biệt nam ca sĩ Nguyên Vũ đã để lại bình luận động viên đến Lý Nhã Kỳ: "Ơ sao lại nhét thêm chữ ít học vào làm gì? Không một nghệ sĩ nào dám nói khán giả như thế đâu, nói thế là xúc phạm à. Thương em vì bị hiểu nhầm do giật cái tít".

Nữ diễn viên liền trả lời: "Đúng anh. Cố tình vu khống, bóp méo sự thật". Nam ca sĩ tiếp tục an ủi đàn em: "Ừ anh hiểu chứ, anh tin em không bao giờ dám nói thế đâu. Oan dễ sợ".

Thủy Tiên bất ngờ lên tiếng cho Công Vinh khi chồng bị người yêu cũ 'réo gọi'?

Công Vinh – Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vào chiều 9/9, Pha Lê bất ngờ viết trên trang cá nhân nhắc về người yêu cũ và chuyện sao kê. Ngay lập tức, netizen cho rằng cô nàng đang nhắc đến Công Vinh, bởi cả hai trong quá khứ từng là người yêu. 

Mặc dù không trực tiếp nhắc tên Công Vinh, nhưng cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc đến nam cầu thủ. Bởi năm 2018, ông xã Thủy Tiên ra mắt cuốn tự truyện Lê Công Vinh: Phút 89 xoay quanh những chia sẻ về đồng đội cũ, cũng như góc khuất trong làng bóng đá. 

Showbiz 10/9: Sức khỏe Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải ăn qua ống; Lý Nhã Kỳ học Đàm Vĩnh Hưng lấy lại danh dự 2

Sau đó, Thủy Tiên cũng có bài viết dài trên trang cá nhân thể hiện sự bảo vệ với chồng Công Vinh: "Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn. 

20 năm cống hiến trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận. Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai".

Tiết lộ tình trạng Phi Nhung nhiễm Covid: Ăn qua ống nhưng có chuyển biến

Phi Nhung mắc Covid-19 khiến nhiều người lo lắng. Được biết nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với F0 trong lúc đang đi làm thiện nguyện. Thời gian qua, cũng nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ không qua khỏi khiến phía Phi Nhung phải lên tiếng đính chính liên tục

Mới đây, con gái NSUT Bảo Quốc đã có những chia sẻ về bệnh tình của Phi Nhung: "Tôi không muốn nói quá nhiều về Phi Nhung, người ta lại nói tôi câu like, câu view. Tôi chỉ muốn thông báo cho mọi người biết chứ Phi Nhung bệnh nặng như thế tôi câu like, câu view làm gì. Tôi vẫn đang đợi xem Phi Nhung có tin gì khả quan, tốt đẹp hơn hay không mới dám đưa đến khán giả. Đây là một tin vui, dù là rất nhỏ nên tôi muốn thông báo cho mọi người".

Showbiz 10/9: Sức khỏe Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải ăn qua ống; Lý Nhã Kỳ học Đàm Vĩnh Hưng lấy lại danh dự 3

Cô cũng bác bỏ tin đồn Phi Nhung đã hồi phục trở lại: "Có thông tin nói rằng Phi Nhung đã tỉnh dậy và tự ăn được. Tin này sai, Phi Nhung vẫn hôn mê và phải thở máy. Bác sĩ phải đưa một chất lỏng dinh dưỡng qua đường ống vào thẳng dạ dày của Phi Nhung chứ cô ấy chưa thể tỉnh dậy để ăn uống được".

Một vài ngày nữa, con gái Bảo Quốc cho biết bác sĩ sẽ rút ống thở cho Phi Nhung để nữ ca sĩ hít thở, tập thở. Dù bệnh khá nặng nhưng nữ ca sĩ còn lạc quan nhắn nhủ tới khán giả: "Tôi sẽ cố gắng". 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news