Tin mới

Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp?

Thứ tư, 21/07/2021, 12:20 (GMT+7)

Netizen xứ Trung đang lan truyền thông tin Ngô Diệc Phàm không chỉ đối đầu với một mình Đô Mỹ Trúc. Cô bé thực sự có người chống lưng vững mạnh.

Một blogger đã phân tích và chỉ ra 4 sự thay đổi lớn của Đô Mỹ Trúc chỉ trong một thời gian ngắn, kể từ khi drama bắt đầu cho tới lúc chạm đỉnh.

Thứ nhất, nhu cầu của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi. Ban đầu, cô gái 19 tuổi này đòi Ngô Diệc Phàm 8 triệu tệ (136 tỷ đồng). Một cô gái 19 tuổi không kinh nghiệm sống, rất yếu đuối nên sau khi bị Ngô Diệc Phàm chơi đùa đã làm rùm beng mọi chuyện chỉ để được bồi thường và giải thích. Nhưng sau đó, Đô Mỹ Trúc không cần tiền nữa, cô yêu cầu Ngô Diệc Phàm đăng bài công khai xin lỗi cô cùng các nạn nhân khác. Sự thay đổi mục đích này cho thấy Đô Mỹ Trúc có thể được ai đó đứng sau chỉ đạo, hoặc bản thân cô ngay từ đầu đã không cần tiền. Cô sinh ra trong một gia đình khá giả, mỗi tháng tiền tiêu vặt tới 100.000 tệ (khoảng 350 triệu) nên điều này hoàn toàn có thể.

Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp? 1
Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp?

Thứ hai, ngôn ngữ của Đô Mỹ Trúc cũng biến chuyển. Nếu ai theo dõi drama này từ đầu sẽ thấy Đô Mỹ Trúc lúc trước chỉ đăng các trạng thái chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình. Nó giống như bao trạng thái trên MXH của các thiếu nữ khác, lời nói không chứa nhiều sự logic. Nhưng khi Đô Mỹ Trúc đưa ra thông báo quyết chiến, lời lẽ, câu từ của cô trở nên túc trí đa mưu, nhẹ mà thâm, gây tổn hại cho sự nghiệp, tự trọng, cuộc sống, bạn bè của Ngô Diệc Phàm. Có người còn đánh gái bài đăng của cô về sau cao minh hơn cả bài bóc phốt của Châu Dương Thanh dành cho La Chí Tường trước đây.

Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp? 2
Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp?

Thứ ba, khí thế của cô gái nhỏ thay đổi ngoạn mục. Ban đầu, Đô Mỹ Trúc không phải người ra mặt mà phải nhờ bạn mình, Lưu Mỹ Lệ lên tiếng. Có thể thấy Đô Mỹ Trúc là một cô gái yếu ớt, không dám chống trả trước một người nổi tiếng như Ngô Diệc Phàm. Thế nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì mà cô dám đứng lên tuyên chiến với một trong tứ đại lưu lượng, ép Ngô Diệc Phàm phải xin lỗi và giải nghệ? Chính điều này khiến người ta đặt câu hỏi liệu một mình Đô Mỹ Trúc đang đối đầu hay sau cô còn có ai nữa.

Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp? 3
Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp?

Và cuối cùng, sức ảnh hưởng của Đô Mỹ Trúc cũng đã thay đổi. Trước đó, lời tố cáo của cô mờ nhạt, ít được chú ý. Nhưng hiện tại, Weibo của cô gần 5 triệu fan so với cách đây nửa tháng chỉ mấy chục nghìn. Hiện tại thì Ngô Diệc Phàm gần như đã mất hết tất cả, Đô Mỹ Trúc từ một cô gái vô danh giờ thành hotgirl 5 triệu người follow.

Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp? 4
Thế lực nào sau Đô Mỹ Trúc khiến Ngô Diệc Phàm trở tay không kịp?

Mặc dù tất cả những nhận định này đều là thuyết âm mưu của blogger nhưng netizen vẫn rất nhiều người đồng tình. Họ còn hy vọng cô bé Đô Mỹ Trúc thực sự có người chống lưng để có thể Bình An vô sự sau trận quyết chiến với Ngô Diệc Phàm.

- Từ đầu mình lại mong cô bé có chống lưng nữa cơ, chống lưng càng to càng tốt, như vậy mới chống lại được tư bản to đùng và đoàn đội hùng mạnh của pháo tăm, vậy mới vạch được cái bản mặt dơ dáy này.

- Không có người phía sau, chị ấy chỉ là hạt cát. Thật may có người đứng sau.

- Trong phim nữ chính yếu đuối, thấp cổ bé họng, “tay không” chống lại được thế lực quyền thế, lớn hơn mình rất nhiều thì các chị chê ảo lòi, bàn tay vàng. Ngoài đời “nữ chính” có chống lưng, hậu thuẫn phía sau đi diệt trừ “cặn bã tư bản” thì các chị chê mưu mô, gian xảo, tâm cơ. Riết rồi không biết làm sao cho vừa lòng mấy chị.

- Bé này chắc chắn là có người phía sau giúp đỡ rồi. Nhưng nếu Ngô Diệc Phàm ko làm thì đòi đâu ra người ta có chứng cứ để buộc tội. Nếu ko làm thì phòng làm việc của cậu này để yên à? Nói chung là do bản thân cậu Ngô Diệc Phàm này làm xằng làm bậy, đã vậy còn đắc tội với người có thế lực cho nên phải nhận quả đắng thôi. Trách ai được.

>> Xem thêm: Đô Mỹ Trúc 'sủi tăm', sự chú ý đổ dồn vào Ngô Diệc Phàm

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news