Tin mới

Thời điểm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sang Hàn Quốc được xác định

Thứ tư, 22/03/2023, 14:39 (GMT+7)

Được biết, thủ quân ĐT Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc để thăm tiền đạo Văn Toàn vào thời điểm diễn ra SEA Games 32.

Giữa tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn lại có một tình bạn rất thân thiết. Thậm chí, có thời điểm thủ quân ĐT Việt Nam đã mời tiền đạo quê Hải Dương về Hà Nội FC chơi bóng.

Mới đây, theo chia sẻ từ Đỗ Hùng Dũng, vào thời điểm V-League 2023 tiếp tục nghỉ dài ngày để nhường sân chơi cho SEA Games 32, cụ thể là sau vòng đấu thứ 7, anh sẽ sang Hàn Quốc để thăm Văn Toàn. Cũng không loại trừ khả năng, tiền vệ đang thuộc biên chế Hà Nội FC nhờ đàn em tư vấn về chuyện xuất ngoại.

Văn Toàn và Hùng Dũng là đôi bạn rất thân thiết
Văn Toàn và Hùng Dũng là đôi bạn rất thân thiết
Hùng Dũng sẽ sang Hàn Quốc thăm Văn Toàn sau vòng 7 V-League 2023
Hùng Dũng sẽ sang Hàn Quốc thăm Văn Toàn sau vòng 7 V-League 2023

Tuy nhiên, sẽ chỉ đưa ra quyết định ở một thời điểm thích hợp và có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện tại, hợp đồng của Hùng Dũng với đại diện thủ Đô chỉ còn thời hạn tới hết năm 2023.

Về phía Văn Toàn, kể từ khi sang Hàn Quốc anh đã chơi 3 trận với 160 phút gồm một lần đá chính và hai lần dự bị, nhưng chưa để lại dấu ấn đặc biệt nào. Tuy vậy, tinh thần thi đấu máu lửa cùng tốc độ của Văn Toàn lại được HLV Park Chong-kyun và các đồng đội của anh đánh giá cao, vậy nên cơ hội phía trước của tiền đạo sinh năm 1996 là rất rộng mở so với những đồng đội như Quang Hải và Công Phượng khi liên tục phải ngồi dự bị và không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC cũng như Yokohama FC.

Văn Toàn thi đấu đầy nỗ lực tại Hàn Quốc
Văn Toàn thi đấu đầy nỗ lực tại Hàn Quốc

Trong thời gian FIFA Days (20-28/3) tới đây, ĐT Việt Nam không có trận giao hữu quốc tế nào nên Văn Toàn không được triệu tập về nước. Thế nhưng, dù các CLB tại Hàn Quốc tạm nghỉ, thì anh vẫn quyết định ở lại xứ Kim chi để tập luyện thêm và hy vọng có thể sớm hòa nhập với đội bóng mới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news