Tin mới

Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt

Thứ hai, 19/07/2021, 09:37 (GMT+7)

Vợ chồng Thu Thủy và Kin Nguyễn hạnh phúc khoe không gian riêng tư, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau 2 năm về chung nhà.

Sau những vấp ngã hôn nhân, Thu Thủy giờ đây đang có một cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Kin Nguyễn. Mặc cho những ồn ào về nghi vấn về mối quan hệ chồng mới - con riêng chẳng thuận hòa, nữ ca sĩ Think of you vẫn vô tư đăng tải khoảnh khắc đời thường như chứng minh chuyện quá khứ chỉ là hiểu lầm.

Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt 1

Mới đây, để kỷ niệm cho cuộc hôn nhân viên mãn kéo dài suốt 2 năm qua, Thu Thủy "chơi lớn" khi tung ảnh tình cảm trên giường với Kin Nguyễn. Trong hình ảnh, cả hai cùng diện đồ tông màu trắng, tình cảm dựa vào nhau với ánh mắt đầy mãn nguyện, hạnh phúc. 

Kèm theo hình ảnh là lời chia sẻ: "Chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới của chúng ta". Được biết, do tình hình dịch bệnh mà vợ chồng Thu Thủy không thể thực hiện được dự định mở tiệc mừng như kế hoạch đã đưa ra trước đó.

Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt 2
Vợ chồng Thu Thủy kỷ niệm 2 năm gắn bó. Ảnh: FBNV

Bên dưới hình ảnh này, không ít người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Thu Thủy và chúc cho mối quan hệ này sẽ gắn bó bền lâu đến đầu bạc răng long.

Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn kết hôn từ tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn kết hôn, Kin Nguyễn lại nhận phải nhiều chỉ trích từ dư luận bởi thái độ của anh dành cho con riêng của Thu Thủy - bé Henry.

Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt 3
Khoảnh khắc từng gây xôn xao của gia đình Thu Thủy. Ảnh: Chụp màn hình
Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt 4
Kin Nguyễn đưa gia đình đi xét nghiệm Covid-19, thái độ ân cần với con riêng chứng minh tình yêu thương dành cho cậu con trai. Ảnh: FBNV

Cụ thể, anh đã tỏ thái độ không hài lòng và cấu vào tay bé khiến nhóc tỳ biến sắc. Dù đã lễn tiếng xin lỗi nhưng hình ảnh về gia đình hạnh phúc bị sụp đổ trước mắt công chúng vào thời điểm bấy giờ.

Sau ồn ào này, những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của hai bố con Kin Nguyễn và Henry được nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hơn như khẳng định về mối quan hệ yêu thương, khăng khít của các thành viên trong gia đình. Bé Lana ra đời cũng thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến mà Thu Thủy đang có được bên người chồng mới.

Vợ chồng Thu Thủy tung khoảnh khắc riêng tư kỷ niệm dịp đặc biệt 5
Gia đình 4 người hạnh phúc của Thu Thủy. Ảnh: FBNV
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news