Tin mới

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm

Thứ sáu, 06/08/2021, 09:26 (GMT+7)

Tiếp nối series Ngô Diệc Phàm, ngày 6 sẽ có những chi tiết gì mới... Tất cả sẽ được tổng hợp ở bài viết sau.

Đạo diễn người Việt 'bóc' con người thật của Ngô Diệc Phàm

Trước những lời ra tiếng vào của cư dân mạng, mới đây đạo diễn nghệ thuật, nhà sản xuất gốc Việt Vincent Trần đã có những chia sẻ về con người thật của Ngô Diệc Phàm. Trước đó, Vincent Trần và cựu thành viên Nhóm EXO từng gặp gỡ và làm việc tại  California. 

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 1

Theo đạo diễn Vincent Trần, Ngô Diệc Phàm là một người lễ phép, hòa đồng với mọi người. Trong buổi chụp hình cho Harper’s Bazaar Việt Nam, tài tử họ Ngô ăn vận đơn giản trẻ trung, xuyên suốt buổi làm việc anh luôn giữ thái độ chuyên nghiệp va hòa đồng mọi người. Đáng chú ý, Ngô Diệc Phàm còn chia sẻ nhiều điều về cuộc sống. Ngay sau khi nghe tin, anh chàng bị bắt, Vincent Trần vô cùng bất ngờ.

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 2

Tâm lý và tích cách của Ngô Diệc Phàm bộc lộ quá rõ khi bức tranh tự họa năm xưa hot trở lại

Trang 163 đã tìm được bức tranh nam ca sĩ tự hoạ bản thân trong 1 chương trình talkshow, qua đó phân tích được tính cách và tâm lý thật của "Đường Tăng".  Việc vẽ lên bầu trời cả mặt trời lẫn mặt trăng cho thấy chủ nhân tấm hình là người có 2 nội tâm khác nhau. Những chi tiết trên ảnh cho thấy anh cố tình ngụy trang, che đậy khá nhiều về bản thân.

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 3

Ngoài ra, khóe mắt của nhân vật phản diện hếch lên, cho thấy Ngô Diệc Phàm là người có lòng tự trọng mạnh mẽ, có tham vọng cạnh tranh. Tuy nhiên, khi vẽ người,mỹ nam hoàn toàn bỏ qua các chi tiết như mắt và mũi thể hiện cá tính, không thích lắng nghe.

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 4

Ngô Diệc Phàm đặc cách ở phòng riêng vẫn không hài lòng về thức ăn

Theo Sohu chia sẻ, hiện tại Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam ở  quận Dương Triều, Trung Quốc. Được biết, do Ngô Diệc Phàm là người có sức ảnh hưởng của công chúng nên đã được xét đặc cách cho ở phòng riêng để tránh ảnh hưởng đến quá trình điều tra. Thế nhưng anh lại không hài lòng vì thức ăn lẫn dụng cụ sinh hoạt

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 5
Rộ tin Angela Baby "ong bướm" với Ngô Diệc Phàm

Theo thông tin, 1 blogger cho biết, khi tham gia 1 show truyền hình, Angela Baby và Ngô Diệc Phàm đã nảy sinh tình cảm, cả hai thậm chí còn hẹn hò với nhau lúc nửa đêm. Tuy nhiên, phía Angela Baby đã có động thái gay gắt, khởi kiện blogger này. 

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 6
Vụ án bí ẩn "Tiểu Angela Baby" - lìa đời trong hình ảnh "không mảnh vải" trên người bất ngờ bị lật lại

Năm 2017, showbiz Hoa ngữ cồn cào trước thông tin nữ diễn viên Nhậm Kiều - người được biết đến với nickname "Tiểu Angela Baby" được phát hiện đã "ra đi" trong tình trạng không mảnh vải. Sau quá trình điều tra, người được cho là nghi can  là Dương Húc Văn. Tuy nhiên, vụ việc gây bất ngờ khi quản lý của Dương Húc Văn lên tiếng phủ nhận vụ việc. Kết quả cuối cùng là do Nhậm Kiều tự vấp ngã

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 7

>>> XEM THÊM: Tổng kết ngày 5 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm

Mẹ ruột chạy vạy khắp nơi rao giá "chọc trời" tìm luật sư giỏi cứu Ngô Diệc Phàm

Trang iFeng chiều ngày 5/7 có thêm 1 bài viết tiết lộ động thái mới của mẹ Ngô Diệc Phàm trong nỗ lực cứu con khỏi cảnh "bóc lịch" Bà chạy vạy khắp nơi, rao tin trong giới du học sinh, sẵn sàng trả giá cao "trên trời", liên hệ với các công ty luật hàng đầu để tìm bằng được nhân tài cứu quý tử. 

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 8

Xuất hiện thêm người ở Mỹ tố Ngô Diệc Phàm mở tiệc "tuyển phi" trong giới du học sinh

Tổng kết ngày 6 (P2) bê bối Ngô Diệc Phàm 9

Trang BJH đưa tin, một tài khoản vừa đứng ra "vạch" bị nam ca sĩ giở trò. Điều đáng nói, người này không phải ở Trung Quốc mà tận Los Angeles (Mỹ). Cô gái này đã báo với 1 luật sư việc Ngô Diệc Phàm tổ chức những buổi tiệc "tuyển phi" tại Los Angeles (Mỹ) vốn là bí mật được công khai trong giới du học sinh.  Cô kể lại rằng có người đưa ra những viên màu trắng. Vì đã uống quá nhiều, sẽ không biết đã xảy ra chuyện gì. Trong lúc mơ mơ tỉnh tỉnh, cô và Ngô Diệc Phàm đã phát sinh "chăn chiếu". Tất cả những thông tin này đều giống với lời tố của Đô Mỹ Trúc đến bất ngờ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news