Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải

Khi "Bố Già" ra rạp, vợ chồng Lý Hải rất nhiệt tình ủng hộ đàn em. Nhưng khi "Lật Mặt" công chiếu, Trấn Thành lại chơi không đẹp khi có pha xử lý 'đi vào lòng đất'.

Tối 14/4 trên fanpage cá nhân, ông xã Hari Won đã có chia sẻ khi chú ý khi đăng tải 2 poster phim do Park Seo Joon thủ vai chính, bày tỏ sự yêu thích với tác phẩm xứ Hàn.

"Tui thắc mắc là tại sao một bộ phim hay như vậy lại không hot và khá ít suất chiếu? Hay xuất sắc! Cùng phân khúc, nhưng riêng với cá nhân Xìn, tui thấy phim này còn phê hơn The Conjuring. Có câu chuyện hơn, có tình hơn, chỉ là không sợ bằng thôi.

Hai nam chính thì ôi thôi, đẹp trai và diễn giỏi dã man. Mê luôn chú mục sư. Tui cứ nghĩ nếu gương mặt của chú mà diễn vai Ba Sang thì chắc khán giả khóc xỉu! Phim hay lắm! Mọi người đi xem ngay! Thích quá đi!", Trấn Thành viết.

Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải 1
Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải

Chuyện sẽ rất bình thường nếu thời điểm Trấn Thành viết review không phải là lúc 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải đang có buổi công chiếu và bắt đầu suất chiếu sớm đầu tiên tại TP.HCM. 

Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải 2
Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải
Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải 3
Không ít CDM đã để lại bình luận với những lời chê trách Trấn Thành, họ cho rằng nam diễn viên chơi không đẹp, sống mà không có qua có lại.

Nhiều người cho rằng, ông xã Hari Won có lượng lớn người theo dõi, khi chia sẻ một bộ phim Hàn Quốc sẽ vô tình khiến người hâm mộ bớt chú ý tới một tác phẩm Việt vừa ra mắt. Chưa kể Trấn Thành thường kêu gọi ủng hộ phim Việt.

Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải 4
Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải

Trước đó, phim của Lý Hải bị dời lịch chiếu vì ảnh hưởng của Covid-19 khiến anh phải è cổ ra trả lãi ngân hàng. Cũng ở chung hoàn cảnh này, 'Bố Già' của Trấn Thành lẽ ra cũng nên thấu hiểu cho người đàn anh.

Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải 5
Trấn Thành khiến fans bức xúc khi chơi không đẹp với 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải

Khi Bố Già ra rạp, không chỉ có Trấn Thành ngày nào cũng lên mạng kêu gọi công chúng đi xem phim của mình mà chính Lý Hải cũng rất nhiệt tình ủng hộ nam MC. Vì thế, động thái review phim Hàn trong thời điểm phim Lý Hải ra mắt của nam danh hài bị dân mạng đánh giá "chơi không đẹp". 

Trong khi Trấn Thành bị tố vô ơn với dân hẻm Bố Già, thì Lý Hải lại được người dân miền Tây quý mến và hết lòng giúp đỡ khi đóng 'Lật Mặt: 48H'. Lý Hải từng kể lại kỷ niệm hết sức đáng yêu khi được người dân đưa hẳn cho anh 1 tô cơm lúc 8h tối trong lúc đang quay, kèm lời nhắn nhủ: “Ăn đi, còn có sức làm việc nữa!”. Dù chỉ là một việc nhỏ cùng 1 tô cơm đạm bạc nhưng Lý Hải vô cùng cảm kích bởi tình cảm chân thành và quá đỗi thân thương của người dân. “Phải cảm ơn những tình cảm ấy rất nhiều!”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục