Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc

Netizen soi lại động thái của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thời điểm tuyên bố ly hôn.

Sáng ngày 23/4, studio của Triệu Lệ Dĩnh và studio của Phùng Thiệu Phong đồng loạt chia sẻ hình ảnh tuyên bố cả hai chính thức ly hôn trong hòa bình. Họ đã chính thức chấm dứt quan hệ hôn nhân của mình và đối xử chân thành với nhau sau khi ly hôn. 

Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 1
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn. Ảnh Sina

Theo thông cáo gửi báo chí, từ khi cả hai quen nhau qua phim "Minh Lan truyện", họ đã đối xử với nhau nhẹ nhàng nhưng vì quá bận rộn với công việc khiến tình cảm xa cách nhiều. Do đó cả hai quyết định ly hôn nhưng vẫn thực hiện trách nhiệm làm cha mẹ và cùng nuôi dạy với con trai.

Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 2
Phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh ra thông báo ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Ảnh Sohu
Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 3
Phòng làm việc của Phùng Thiệu Phong cũng có động thái tương tự.

Trên trang cá nhân của mình, Phùng Thiệu Phong đã gửi lời chúc phúc đến vợ cũ: "Ngày còn dài, quá khứ rất tốt, tôi hy vọng tương lai sẽ tốt đẹp hơn". Trong khi đó, động thái của Triệu Lệ Dĩnh lại là một sự im lặng. Dường như trong cuộc hôn nhân này, nữ diễn viên chịu nhiều thiệt thòi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì bất ngờ kết hôn và nghỉ sinh con cho Phùng Thiệu Phong. Không những thế, cô còn không được Phùng Thiệu Phong tổ chức đám cưới lãng mạn sau 2 năm về chung một nhà thậm chí đến màn cầu hôn cũng chưa từng xuất hiện.

Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 4
Sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong gửi lời chúc phúc.

Khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh không có bất cứ phản hồi nào. Dường như nữ diễn viên "Hoa Thiên Cốt" vẫn đang đắm chìm trong đau buồn. Dòng trạng thái gần nhất của Triệu Lệ Dĩnh là vào ngày 15/4 khi chia sẻ bài viết của tài khoản Weibo chính thức của "Hạnh phúc đến mười ngàn" để quảng bá phim mới của mình.

Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 5
Chia sẻ ẩn ý của Triệu Lệ Dĩnh.

Cũng trong động thái này, TRiệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ dòng trạng thái: "Làm việc chăm chỉ và sống hết mình là hạnh phúc của tôi". Trạng thái đầy ẩn ý của Triệu Lệ Dĩnh như ngầm khẳng định hạnh phúc khi về sự nghiệp và không có Phùng Thiệu Phong ở trong đó.

Tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục ẩn ý còn Phùng Thiệu Phong nhắn tin chúc phúc 6

Được biết, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn trong êm đẹp và cả hai không còn có mối quan hệ hợp tác chung nào. Do đó, cả hai đã quay trở về mối quan hệ bạn bè.​

Theo Sohu, Sina

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục