Tin mới

Từ Hy Viên đang hạnh phúc, chồng cũ đột ngột có thái độ 'quay xe' cực gắt sau ồn ào ly hôn

Thứ tư, 09/11/2022, 22:23 (GMT+7)

Sau ồn ào ly hôn, chồng cũ của Từ Hy Viên đột ngột gửi lời cảm ơn đến vợ cũ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trang Sina bất ngờ đưa tin doanh nhân Uông Tiểu Phi đã đột ngột  livestream trên trang cá nhân và khóc lóc bày tỏ nỗi nhớ các con. Anh cho biết bản thân hơn 1 năm qua chưa được gặp con sau khi ly hôn với Từ Hy Viên.

Đáng nói là lần lên sóng trực tiếp này, Uông Tiểu Phi bất ngờ gửi lời cảm ơn đến Từ Hy Viên và chồng mới của cô đã chăm sóc, dạy bảo hai con sau khi họ đường ai nấy đi. Động thái này thể hiện mối quan hệ của cả hai đã không còn căng thẳng như thời gian trước.

Từ Hy Viên đang hạnh phúc, chồng cũ đột ngột có thái độ 'quay xe' cực gắt với sau ồn ào ly hôn
Từ Hy Viên đang hạnh phúc, chồng cũ đột ngột có thái độ 'quay xe' cực gắt với sau ồn ào ly hôn

Trước đó, Uông Tiểu Phi - chồng cũ của nữ diễn viên bất ngờ khóc lóc cho biết  anh rất nhớ các con của mình nhưng đã hơn 1 năm nay vẫn không được gần gũi và chơi đùa cùng hai con. Uông Tiểu Phi lên tiếng trách móc Từ Hy Viên ngăn cản việc anh chăm sóc hai con sau khi ly hôn.

Nam doanh nhân khẳng định bản thân đã nhiều lần thương lượng với vợ cũ về việc đưa 2 con sang Bắc Kinh vào mùa hè nhưng không có được sự chấp thuận của Từ Hy Viên. Chính bản thân nam doanh nhân bị bất lực khi thuyết phục vợ cũ đồng ý giao con.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn mặn nồng.
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn mặn nồng.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011. Năm 2014, đôi vợ chồng đón con gái đầu lòng, 2 năm sau lại đón con trai thứ hai chào đời. Năm 2018, nữ diễn viên mang thai ngoài ý muốn, phải bỏ con vì thai nhi chậm phát triển. Hôn nhân của Từ Hy Viên và ông xã đại gia sau hơn 10 năm chung sống bất ngờ xảy ra ồn ào khi nhà gái bất ngờ tuyên bố đang làm thủ tục ly hô còn đằng trai lại lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên, hôn nhân của họ cuối cùng cũng đi đến cái kết khi tuyên bố ly hôn vào cuối năm 2021. 3 tháng sau, Từ Hy Viên đã kết hôn với Koo Jun Yup (DJ Koo). 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news