Tin mới

Tử vi tuần 29/11 - 5/12/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất may mắn nhất tuần, Tuổi Mão thăng hoa tài lộc

Thứ sáu, 26/11/2021, 22:00 (GMT+7)

Tử vi tuần 29/11 - 5/12/2021 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Tuổi Tý

Bạn có hung cát đan xen, nhiều thăng trầm trong tuần mới. Công việc không như ý nguyện có thể khiến bạn nản lòng. Đồng thời con giáp cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãy tập trung vào sự nghiệp của mình hơn nữa. Tài lộc khá êm đềm khi bạn vẫn tìm được cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Sửu

Bạn phải đương đầu với nhiều khó khăn, một số việc có thể bị chệch khỏi quỹ đạo. Hãy tỉnh táo, đừng vội nghe lời người khác vì có thể đó là mục đích xấu xa. Đầu tuần bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên phương diện tình cảm lại không có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuổi Dần

Tuần mới tương đối bấp bênh với người tuổi Dần. Công việc đầu tuần có nhiều khởi sắc, là dịp để bạn có thể tiến hành những việc quan trọng. Càng về cuối tuần mọi thứ càng bị sa sút khiến tinh thần chịu áp lực không nhỏ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn sẽ sớm tìm được hướng đi cho mình. Tài vận có nhiều điểm sáng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Đây là khoảng thời gian khó khăn với bạn khi phải nỗ lực vượt qua trúc trắc công việc nhưng chưa chắc được như ý muốn. Bạn tuần này cũng cần đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tuy nhiên vận trình tài lộc khá lý tưởng khi các nguồn thu đều có dấu hiệu gia tăng.

Tuổi Thìn

Đầu tuần bạn dễ vướng phải sai lầm không đáng có, hãy minh mẫn, sáng suốt đưa ra quyết định sai lầm. Giữa tuần, mọi chuyện khó khăn sẽ giảm bớt, có quý nhân phù trợ, hãy tận dụng cơ hội đúng lúc. Tài lộc cần tỉnh táo, tránh đặt lòng tin sai chỗ, tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Bạn có một tuần rực rỡ, sự nghiệp có nhiều thăng trầm nhưng nhìn chung diễn biến theo hướng tích cực. Hãy tận dụng ưu thế có sẵn để giải quyết vấn đề, được cấp trên chú ý. Tài chính càng về cuối tuần càng khởi sắc, hãy có kế hoạch tiêu tiền đúng cách.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Bạn có một tuần “dễ thở” khi con giáp quyết đoán và tự tin với lựa chọn của mình. Công việc thăng tiến rõ ràng, vận khí tăng lên không ngừng. Tài lộc cũng có nhiều điểm sáng khi có thần tài tương trợ. Đường tình duyên cũng ngày càng thăng hoa, đặc biệt với người độc thân.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp tuần mới phát triển rực rỡ, bạn được nhiều người tin tưởng, được lãnh đạo chú ý. Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp lại không quá thuận lợi, bạn hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tài lộc thăng hoa cơ hội kiếm tiền ùn ùn kéo đến. Đường tình duyên không có nhiều biến động.

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm có vận trình thăng tiến, đặc biệt là với con giáp nữ. Hãy học cách quan tâm chân thành tới người ấy. Đường tài lộc vượng vận bạn được quý nhân dẫn dắt tìm được những cơ hội hiếm có. Tuy nhiên sự nghiệp không thuận lợi do bạn có phần chểnh mảng.

Tuổi Dậu

Bạn cần tập trung vào công việc, giải quyết toàn bộ vấn đề tồn đọng, điểm sáng là có người sẽ giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Tài lộc cần đề phòng họa phá tài xuất hiện vào giữa tuần. Chuyện tình duyên có cơ hội thăng tiến do bạn có cơ hội gặp được thêm nhiều người mới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Bạn là con giáp may mắn nhất tuần này khi có quý nhân che chở. Bạn là người có năng lực, tuần mới sẽ có thêm người giúp đỡ. Sự nghiệp thăng tiến rõ ràng, dù có khó khăn cũng dễ dàng hóa giải nhanh chóng. Chuyện tiền bạc có thể trục trặc giữa tuần, cần đề phòng.

Tuổi Hợi

Bạn nên chú ý an toàn, đi đứng cẩn thận khi tham gia giao thông. Sự nghiệp đầu tuần vượng vận, bạn hãy tranh thủ thực hiện những dự án quan trọng để may mắn. Cuối tuần cần tỉnh táo tránh dẫn đến sai sót. Vận thế tình duyên thăng hoa.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news