Tin mới

Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước'

Thứ tư, 11/08/2021, 11:40 (GMT+7)

Bà xã của Cường đô la - Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc "bắt tại trận" ông xã thân mật nằm bên cạnh "người tình kiếp trước".

Cách đây không lâu, bà xã Cường đô la - Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc "bắt tại trận" ông xã thân mật, nằm bên cạnh "người tình kiếp trước". Thậm chí, chân dài Lạng Sơn còn tỏ ra giận dỗi hờn trách chồng và "dằn mặt" người con gái đã chiếm lấy trái tim của Cường đô la.

Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước' 1
Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước'. Ảnh FBNV

Người con gái đó không ai khác chính là tiểu công chúa Suchin. Trong ảnh, Cường đô la đắm đuối nhìn "người tình kiếp trước" với ánh mắt trìu mến và cố nằm im khi thấy ái nữ ôm chặt tay bố ngủ ngon lành. Có vẻ như, bé Suchin rất quấn bố và đại gia phố núi thì lại rất thích được ở bên ái nữ mọi lúc mọi nơi. Khoảnh khắc ấy khiến cư dân mạng xuýt xoa và ngưỡng mộ trước sự hạnh phúc của gia đình Cường đô la và Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước' 2
Đại gia phố núi Cường đô la còn mua xế sang dành riêng cho ái nữ. Ảnh FBNV

Nổi tiếng là đại gia đào hoa khi từng hẹn hò với không ít mỹ nhân Việt, nhưng Cường đô la đã hoàn toàn bị Đàm Thu Trang chinh phục. Sau thời gian hẹn hò cặp đôi quyết định "góp gạo thổi cơm chung" với nhau. Hạnh phúc càng trọn vẹn khi Đàm Thu Trang sinh ái nữ đầu lòng cho Cường đô la.

Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước' 3
Gia đình hạnh phúc của Cường đô la và Đàm Thu Trang. Ảnh FBNV

Kể từ khi có ái nữ nhỏ, đại gia phố núi Cường đô la thường xuyên dành thời gian cho con. Vị doanh nhân này cũng cởi mở hơn trong việc công khai những khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ bên gia đình.

Cường đô la cũng khiến hội mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ khi là ông bố cưng chiều con bậc nhất. Khi Suchin chỉ vài tháng tuổi, đại gia phố núi đã mạnh tay sắm hẳn một căn phòng ngập đồ hiệu từ quần áo, túi xách, giày dép. Thậm chí, ông xã Đàm Thu Trang còn mua cả xế sang dành riêng cho ái nữ. 

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm bóc trần bí mật giấu kín giữa lúc Sơn Tùng bị réo tên vì Jack

Đàm Thu Trang công khai khoảnh khắc Cường đô la nằm cạnh 'người tình kiếp trước' 4
Subeo luôn sống trong ngập tràn hạnh phúc dù ở bên bố Cường đô la hay mẹ Hồ Ngọc Hà. Ảnh FBNV

Dù dành tình cảm yêu thương cho ái nữ, song doanh nhân Cường đô la vẫn không quên quan tâm đặc biệt đến quý tử Subeo - con trai với Hồ Ngọc Hà. Cách ứng xử của đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường khiến Hà Hồ cũng phải nể phục và luôn yên tâm mỗi khi quý tử sang nhà bố chơi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news