Tin mới

Vừa bị 'chơi xấu' bởi 'thế lực ngầm', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất đăng đàn ẩn ý đồng nghiệp

Thứ hai, 18/10/2021, 07:45 (GMT+7)

Giữa lúc lao đao vì bị 'chơi xấu', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất và có chia sẻ đáng chú ý đúng thời điểm Đàm Vĩnh Hưng gặp biến cố.

Duy Mạnh là nam ca sĩ nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn, sẵn sàng đụng chạm đồng nghiệp để "vạch trần" góc tối showbiz ít người biết. Tuy nhiên cũng chính vì sự thẳng thắn của mình mà nam ca sĩ không ít lần anh gặp phải "vận hạn", bị một sô cư dân mạng tấn công trang mạng xã hội cá nhân.

Vừa bị 'chơi xấu' bởi 'thế lực ngầm', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất đăng đàn ẩn ý đồng nghiệp 1

Sau ít ngày, "án binh bất động" khóa trang cá nhân để tránh thị phi thì mới đây nam ca sĩ đã chính thức trở lại. Tuy nhiên, một dòng trạng thái được đăng tải của nam ca sĩ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cụ thể, ngay đúng thời điểm Đàm Vĩnh Hưng vỡ lở chuyện có vợ tại Mỹ và người này cách đây không lâu đã đệ đơn ly hôm "ông hoàng nhạc Việt" thì Duy Mạnh bất ngờ nhắc đến chuyện bị vợ bỏ. Dù không chỉ đích danh ai trong dòng chia sẻ của mình, thế nhưng dân tình không khỏi nghi ngờ về việc nam ca sĩ nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng với ồn ào ly hôn vừa qua.

Vừa bị 'chơi xấu' bởi 'thế lực ngầm', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất đăng đàn ẩn ý đồng nghiệp 2
Duy Mạnh có chia sẻ đáng chú ý đúng thời điểm Đàm Vĩnh Hưng xôn xao với vụ ly hôn ở Mỹ. Ảnh: FBNV

Bài đăng của Duy Mạnh ngay lập tức khiến dư luận xôn xao, không ít người để lại bình luận cho rằng nam ca sĩ đang "đá xéo" Đàm VĨnh Hưng. Tuy nhiên, cũng có một số netizen cẩn thận nhắc khéo Duy Mạnh nên tiết chế lại lời nói nếu không muốn vướng vào nhiều ồn ào.

Vừa bị 'chơi xấu' bởi 'thế lực ngầm', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất đăng đàn ẩn ý đồng nghiệp 3
Nhiều người cho rằng, Duy Mạnh đang ẩn ý nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Internet

Trước đó, Duy Mạnh đã bị cho là có người tấn công trang cá nhân khiến Facebook tích xanh của nam ca sĩ bị "bay màu". Không lâu sau đó, xuất hiện hình ảnh Facebook của Duy Mạnh đi gây hấn, đi hỏi tội từng đồng nghiệp như Thủy Tiên, Trấn Thành về sự việc bị mất trang cá nhân.

Tuy nhiên khi liên hệ với "chính chủ" Duy Mạnh để làm rõ về vấn đề gây hấn với Thúy Tiên, Trấn Thành, Duy Mạnh phủ nhận mọi chuyện và cho biết đã có người mạo danh mình.

Vừa bị 'chơi xấu' bởi 'thế lực ngầm', Duy Mạnh bất ngờ tái xuất đăng đàn ẩn ý đồng nghiệp 4
Duy Mạnh thời gian vừa qua liên tiếp có phát ngôn thẳng thắn, vạch trần bí mật showbiz. Ảnh: FBNV
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news