Tin mới

Xả vai 'shark Long', Mạnh Trường bất ngờ bị Diễm Quỳnh khui bí mật giấu kín?

Thứ sáu, 10/12/2021, 22:40 (GMT+7)

Tổng giám đốc VFC - Đặng Diễm Quỳnh hé lộ một bí mật của Mạnh Trường khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau thành công của Hương vị tình thân với vai diễn "shark Long", Mạnh Trường đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. 

Tuy nhiên mới đây, Mạnh Trường bất ngờ bị người hâm mộ réo tên khi MC, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cũng chính là Tổng giám đốc VFC đăng đàn hé lộ về bí mật mà nam diễn viên vẫn đang giấu kín. 

Xả vai 'shark Long', Mạnh Trường bất ngờ bị Diễm Quỳnh khui bí mật giấu kín? - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, nhà báo Diễm Quỳnh chia sẻ: "Điềm quá, giờ này năm trước gặp shark Long ở sân Đài, mình còn hâm mộ vì vai phản diện trong phim Tình yêu tham vọng cơ. Lúc đó không hề nghĩ sẽ có ngày mình sang VFC và xem kịch bản phim sắp tới của bạn í. Trái đất quả là tròn xoe như cái bánh bao".

Ngay lập tức, rất nhiều khán giả không khỏi thắc mắc cũng như háo hức về sự trở lại của Mạnh Trường sắp tới. Là một nam diễn viên hội tụ đủ tài sắc, công chúng vì thế càng thế mong ngóng về một tác phẩm mới của Mạnh Trường sẽ sớm được ra mắt.

Chia sẻ của MC Diễm Quỳnh khiến dân tình xôn xao về màn tái xuất của Mạnh Trường sau Hương vị tình thân. Ảnh: FBNV
Chia sẻ của MC Diễm Quỳnh khiến dân tình xôn xao về màn tái xuất của Mạnh Trường sau Hương vị tình thân. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, trước nhiều thắc mắc đổ dồn về Mạnh Trường, Diễm Quỳnh không ngần ngại củng cố về thông tin tái xuất của nam thần màn ảnh Việt: "Sang năm nhiều phim lắm nên chắc chắn sẽ gặp lại chàng".

Diễm Quỳnh hé lộ về màn tái xuất của Mạnh Trường trong thời gian tới. Ảnh: FBNV
Diễm Quỳnh hé lộ về màn tái xuất của Mạnh Trường trong thời gian tới. Ảnh: FBNV

Mạnh Trường là nam diễn viên điển trai, nam tính và cuốn hút bậc nhất màn ảnh Việt. Thời gian vừa qua, anh đã có sự thể hiện đầy thành công với vai diễn "shark Long" trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân không chỉ góp phần khẳng định tên tuổi của Mạnh Trường trong lòng công chúng mà còn đưa anh lên vị trí "soái ca màn ảnh" của bao khán giả Việt. Bên cạnh đó, cuộc sống đời thực của nam diễn viên cũng nhận được sự quan tâm của không ít khán giả.

Mạnh Trường có cuộc sống hôn nhân viên mãn ngoài đời. Ảnh: FBNV
Mạnh Trường có cuộc sống hôn nhân viên mãn ngoài đời. Ảnh: FBNV

Với cuộc sống hạnh phúc bên vợ từng là "thanh mai trúc mã", Mạnh Trường khiến bao người không khỏi ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân viên mãn khi đã đạt ngưỡng đỉnh cao của sự nghiệp.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news