Tin mới

Xoài Non đáp trả khi bị mỉa mai thích 'sống ảo' giữa lúc nhà có tin buồn

Thứ sáu, 02/12/2022, 11:41 (GMT+7)

Trước những bình luận kém duyên, Xoài Non đã tức tốc lên tiếng với thái độ gây chú ý.

Nhắc đến những nàng dâu hào môn trong showbiz Việt, khán giả không thể không nhắc đến Xoài Non - bà xã của streamer Xemesis. Hậu về chung nhà với Streamer gia đình giàu có, cuộc sống của bộ đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp gốc Thái Bình vừa chia sẻ tin buồn khi ông ngoại của mình qua đời. Cùng với những lời động viên, chia buồn thì cũng có 1 ý kiến bình luận mỉa mai với nội dung cụ thể như sau: "Ngoại có chơi Facebook không mà lên đây nói".

Xoài Non buồn bã trước việc ông ngoại mất (Ảnh: Chụp màn hình)
Xoài Non buồn bã trước việc ông ngoại mất (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những ý kiến không hay về mình, Xoài Non nhanh chóng lên tiếng "đáp trả" đầy gay gắt. Cô bày tỏ: "Cái loại nói chuyện không có đầu óc. Biến. Ở đây không có chứa loại như bạn.

Đây là Facebook tôi, tôi thương ông tôi tôi nói. Chứ không phải loại như bạn dùng Facebook đi nghiệp miệng. Tôi là con người nên cảm xúc tôi là vậy. Còn bạn là thứ gì sao không có cảm xúc ở đây?".

Xoài Non đáp trả khi bị mỉa mai thích 'sống ảo' giữa lúc nhà có tin buồn (Ảnh: Chụp màn hình)
Xoài Non đáp trả khi bị mỉa mai thích 'sống ảo' giữa lúc nhà có tin buồn (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, bình luận của bà xã Xemesis nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình trước quan điểm của Xoài Non và cho rằng, anti-fan kia vô cùng kém duyên, nếu không để lại những lời tốt đẹp thì có thể lẳng lặng bỏ qua.

Xoài Non (sinh năm 2002) và được nhiều người chú ý hơn sau khi kết hôn với streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis. Về cuộc sống hào môn, cô được gia đình chồng rất yêu mến và cưng cưng chiều. 

Xoài Non và chồng (Ảnh: FBNV)
Xoài Non và chồng (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, cô gây chú ý khi chia sẻ phần thưởng "khủng" mà gia đình chồng hứa tặng sau khi sinh con. Cụ thể, cô bày tỏ: "Bố chồng tôi bảo nếu đẻ được con trai sẽ cho tôi khách sạn, đẻ được con gái thì sẽ cho căn nhà. Nếu sinh đôi thì cho cả hai".

Trước đó, Xoài Non cũng từng tiết lộ vợ chồng cô đã có kế hoạch sinh con đầu lòng từ năm 2021, song chưa thành công.

Hotgirl Xoài Non cũng đắt show quảng cáo, đóng MV ca nhạc, đóng phim... Nhờ vậy, người đẹp từng khẳng định không phụ thuộc kinh tế vào chồng giàu có mà tự lo cho mình cuộc sống đầy đủ hiện tại.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Xoài Non Thái Bình