Tin mới

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ

Thứ năm, 06/05/2021 14:29

Cùng là nghệ sĩ nhưng XUân Bắc lại có cách hành xử khác so với Tuấn Hưng khi vợ nhận nhiều lời chỉ trích.

Những ngày gần đây, dân mạng ngao ngán chứng kiến màn đấu khẩu giữa Trang Trần và vợ diễn viên Xuân Bắc. Cả hai liên tục lời quan tiếng lại trên mạng xã hội thậm chí Trang Trần còn tuyên bố đòi đánh tay đôi với bà xã Xuân Bắc. Không chịu thua, vợ Xuân Bắc liên tiếp đăng tải bài viết còn ẩn ý Trang Trần không có giáo dục.

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ 1
Ồn ào giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc. Ảnh internet

Giữa lúc cuộc chiến đang căng thẳng thì Xuân Bắc bất ngờ có động thái gây chú ý. Theo đó, trên trang cá nhân của mình từ hôm qua đến giờ, Xuân Bắc chưa từng có động thái lên tiếng bảo vệ vợ mình, Thậm chí dưới phần bình luận bài viết trên trang cá nhân, một ý kiến đã chỉ trích vợ nam diễn viên hài "như ngáo đá" thaifanh đã lập tức thả cảm xúc cười và không nói thêm bất cứ điều gì.

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ 2
Bài viết mới nhất của Xuân Bắc gây chú ý. Ảnh chụp màn hình

Chính thái độ khó hiểu này của Xuân Bắc đã khiến nhiều người bất ngờ. Không biết do lỡ tay bâm nhầm hay có chủ đích gì nhưng hành động của Xuân Bắc cũng khiến khán giả không mấy hài lòng.

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ 3
Thái độ lạ của Xuân Bắc khi có người chỉ trích vợ mình. Ảnh chụp màn hình

Đây không phải lần đầu tiên vợ Xuân Bắc và Trang Trần khẩu chiến với nhau. Thế nhưng, nam diễn viên chưa bao giờ lên tiếng bảo vệ vợ mình trước sóng gió của dư luận.

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ 4
XUân Bắc luôn giữ im lặng trước mọi ồn ào. Ảnh internet

Nếu nhắc đến nghệ sĩ thường xuyên tuyên bố bảo vệ vợ mình ở trong showbiz thì không thể không nhắc đến Tuấn Hưng. Nổi tiếng là người yêu chiều, hết lòng với gia đình, Tuấn Hưng là mẫu người đàn ông lý tưởng mà nhiều người ao ước khi sẵn sàng bảo vệ vợ con của mình mỗi khi xuất hiện những tin đồn không hay. 

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng thường xuyên nói những lời ngọt ngào dành cho bà xã thậm chí trả lời truyền thông, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã nói về cuộc hôn nhân của mình bao trọn trong từ viên mãn. 

Xuân Bắc có động thái khó hiểu khi vợ bị dân mạng chỉ trích thậm tệ 5
Tuấn Hưng là người đàn ông lý tưởng dám đánh đổi sự nghiệp để bảo vệ gia đình. Ảnh internet

Ngoài được ca ngợi là người đàn ông của gia đình thì Tuấn Hưng cũng được biết đến là nam ca sĩ nóng tính nhất nhì làng giải trí. Mỗi lần vợ con bị chê bai trên mạng xã hội là anh không ngại ra mặt bảo vệ thậm chí còn từng chi ra trăm triệu để tìm người xúc phạm vợ con của mình.

Tuấn Hưng còn từng khẳng định chấp nhận mất lòng nhiều người, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ cả danh tiếng nhưng sẽ không để vợ con bị xúc phạm.