Tin mới

Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi'

Chủ nhật, 18/07/2021, 16:15 (GMT+7)

Lệ Quyên chẳng ngần ngại phô bày tư thế 'khó đỡ' để tăng độ dẻo dai và mang đến một thân hình chuẩn. Tuy nhiên, hình ảnh này của người tình Lâm Bảo Châu khiến một số khán giả không khỏi toát mồ hôi.

Ở tuổi 40, Lệ Quyên không chỉ có sự nghiệp thành công mà cô còn khiến công chúng không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ bởi thân hình và nhan sắc như gái đôi mươi. Đặc biệt, công khai yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chăm chỉ hơn trong việc phô dáng, khoe mặt mộc, chứng minh đẳng cấp không phải dạng vừa của người được mệnh danh "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 1

Yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên dường như táo bạo hơn trong cách thể hiện hình ảnh của mình. Hàng loạt hình ảnh phô đường cong cơ thể, hay những hình ảnh tiết lộ cho bí quyết trẻ đẹp chính là luyện tập thể thao cũng được nữ ca sĩ công khai chia sẻ.

Mới đây, Lệ Quyên khiến dân tình không khỏi "toát mồ hôi" khi thoải mái tiết lộ hình ảnh một khoảnh khắc luyện tập cho đường cong cuốn hút. Theo đó, người tình của Lâm Bảo Châu bất bấp sức nặng, gồng mìn đúng "chỗ hiểm" để nâng tạ, giúp cơ thể ngày một dẻo dai, linh hoạt và đường cong ngày một hút mắt.

Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 2
Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi'

Đây chỉ là một động tác luyện tập thể thao hết sức bình thường. Tuy nhiên, độ dẻo dai cùng sức khỏe tốt của Lệ Quyên với nhiều lượt nâng tạ khiến công chúng không khỏi "toát mồ hôi" với hình ảnh này.

Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 3
Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi'

Hiện tại, vì tình hình dịch bệnh mà Lệ Quyên phải thực hiện luyện tập tại nhà. Trước đó, không ít lần nữ hoàng phòng trà khiến dân tình lóa mắt vì loạt ảnh khoe đường cong mỹ miều với bộ đồ tập bó sát. Với loạt hình ảnh này, cô khiến bao người trầm trồ bởi sắc vóc luôn như gái đôi mươi, nhiều người khó lòng bì kịp.

Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 4
Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 5
Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 6
Lệ Quyên bất chấp để tăng độ dẻo dai cho cơ thể khiến dân tình không khỏi 'toát mồ hôi' 7
Lệ Quyên chăm khoe dáng và khoe mặt mộc khi yêu đương Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, cùng với lời khen ngợi, Lệ Quyên lại gặp phải không ít lời ác ý. Người thì cho rằng cô đang "cưa sừng làm nghé", người thì cho rằng Lệ Quyên quá màu mè khi yêu tình trẻ. Trước mọi bình luận ác ý, Lệ Quyên thẳng thắn đối diện, thậm chí không ít lần cô đập tan giọng điệu mỉa mai để bảo vệ hình ảnh cùng tình yêu của mình với Lâm Bảo Châu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news