Tin mới

10 Sao Kbiz mặt lệch, mũi vẹo: Jennie, Tzuyu, Kim Soo Hyun, T.O.P nhìn cứ 'kì kì'?

Thứ hai, 20/09/2021, 11:19 (GMT+7)

Jennie (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Kim Soo Hyun... có gương mặt lệch nhưng vẫn toát ra khí chất ngôi sao Kbiz.

Ở Kbiz, gương mặt đẹp là một loại năng lực. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng có gương mặt cân xứng như nhiều netizen vẫn tưởng. Một bác sĩ thẩm mĩ đã tiết lộ trên YouTube danh sách những ngôi Sao Hàn Quốc có gương mặt dù bất đối xứng nhưng vẫn trở thành những “tượng đài nhan sắc” xứ kim chi. 

Jennie (Blackpink)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Thực chất, mặt trái của Jennie dài hơn đôi chút, chính vì vậy "công chúa YG" thường chụp góc nghiêng sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, Jennie không ngại khuyết điểm này vì nhìn tổng thể, cô nàng vẫn quá xinh và sang.

Irene (Red Velvet)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Chuyên gia thẩm mỹ nhận định mặt bên trái của Irene cũng dài hơn 1 chút so với mặt phải, do vậy, mũi của nữ idol có hướng hơi lệch về bên phải. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, gương mặt của Irene vẫn rất hài hòa và được yêu thích.

Tzuyu (TWICE)

Empty
Empty

"Gương mặt đẹp nhất thế giới" như Tzuyu cũng có khuyết điểm khi có gò má trái cũng dài hơn gò má phải, mặt bên trái cũng nhỏ hơn đôi chút và khóe mắt trái dài hơn khóe mắt bên phải.

Suzy

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

"Tình đầu quốc dân" Suzy được nhận định là có mặt không đều, mắt trái của Suzy có chút cao hơn mắt phải.

Han So Hee

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

" Han So Hee cũng có gương mặt lệch bên trái, tuy nhiên đây lại trở thành đặc điểm quyến rũ độc đáo của riêng cô nàng.

Lee Naeun (April)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Visual Naeun (April) cũng không đều nhau khi nửa mặt trái dài hơn mặt phải, dù vậy thì Naeun vẫn xinh đẹp ngời ngời và là 1 trong những visual top đầu của Kpop.

Không chỉ các nữ thần mà nam thần Kbiz cũng có gương mặt bất đối xứng.

Kim Soo Hyun

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Kim Soo Hyun đẹp trai ngời ngời là thế nhưng "cụ giáo" thực chất có khuôn hàm trái sắc nét hơn khuôn hàm phải. Bất chấp tất cả, anh chàng vẫn là mỹ nam vạn người mê với hội chị em.

Taeyong (NCT)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Taeyong NCT có gương mặt sắc sảo như AI, nhưng "soi" kỹ 1 chú, sẽ thấy mặt nam idol có chút không đối xứng, mặt bên trái của Taeyong dài hơn mặt bên phải 1 chút.

T.O.P (BIGBANG)

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

T.O.P là visual rực rỡ của BIGBANG nhưng vẫn có khuyết điểm khi nửa mặt trái dài hơn, đầu mũi có chút lệch sang 1 bên. Tuy nhiên với fan, điều này chẳng có gì quan trọng hết.

Joo Ji Hoon

Ảnh: Naver
Ảnh: Naver

Joo Ji Hoon có kích thước mắt chênh lệch rõ rệt khi mắt trái nhỏ và mắt trái to, dù vậy thì anh chàng vẫn là ngôi sao đẹp trai hàng đầu Kbiz.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news