Tin mới

Quán quân The Heroes tiết lộ từng bị virus ‘ăn 1 phần não’ hậu bị Võ Hạ Trâm ‘vạch trần’

Thứ hai, 29/11/2021, 11:11 (GMT+7)

Ca sĩ có bản hit ‘Sau tất cả’ đã lần đầu tiên hé lộ căn bệnh mà mình mắc phải thuở bé. Fan nhắn nhủ: “Thương Erik”.

Erik đã chính thức trở thành quán quân The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Trong suốt quá trình tham gia chương trình, Erik đã có những màn lột xác hoàn hảo với những sản phẩm mới lạ, độc đáo, thể hiện hình ảnh “độc nhất vô nhị”.

Mới đây, Erik đã có những chia sẻ thú vị với Saostar về chặng hành trình của mình tại The Heroes. Đáng nói là nam ca sĩ cho biết bản thân từng bị virus ‘cắn’ vào một phần não khiến bản thân mất đi kí ức, dẫn đến những di chứng về sau.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Erik chia sẻ: "Trước đây tôi bị sốt vi-rút, bố mẹ cứ nghĩ là sốt bình thường thôi. Thế nhưng khi vào bệnh viện thăm khám thì bác sĩ bảo là vi-rút đã ăn một phần vào não, thế nên trí nhớ của tôi không được tốt như người bình thường".

Vì điều này mà Erik hiếm khi nhớ được hết những bạn bè thời cấp 1, cấp 2. Nói về dự định sắp tới, nam ca sĩ cho biết sẽ dành khoảng thời gian sắp tới cho gia đình, người thân.

Erik tâm sự: "Những năm trước đây tôi thường dự Giáng sinh với chị Hòa minzyĐức Phúc bởi tôi cũng làm việc và sinh sống chủ yếu ở TP HCM, hiếm khi có dịp được kề cạnh bên gia đình. Thế nhưng nếu được và điều kiện cho phép, tới đây tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, người thân nhiều hơn".

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Được biết Erik chính là ca sĩ được Võ Hạ Trâm “chỉ mặt điểm tên” trước đó. Trong series Học Thanh Nhạc Cùng Trâm, Võ Hạ Trâm đã bất ngờ nhận định: "Nhiều bạn rất quan tâm đến việc làm sao để chữa giọng mũi. Trâm nói luôn nha, giọng mũi đó là cái bản năng. Có nghĩa là khi bạn bắt đầu hát nó đã trở thành cái gì đó thuộc về con người của bạn rồi. Nó rất là khó để chỉnh.

Trâm đọc có 'bạn' hướng dẫn bịt mũi lại rồi hát. Khi bạn bịt cái mũi lại là hoàn toàn mũi luôn. Đó không phải là cách để các bạn chỉnh giọng hát của mình đâu. Khi mà bị giọng mũi, các bạn phải chịu khó sử dụng phần ngực nhiều hơn".

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Dù không nhắc đích danh tên ai nhưng Cộng đồng mạng đều nhanh chóng nhận định Võ Hạ Trâm đang chỉ đích danh nam ca sĩ Erik. Khi ấy, nam ca sĩ xuất hiện tại vòng sơ khảo của The Voice 2019 và đích thân thị phạm thí sinh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news