Tin mới

Tình tin đồn của Hoàng Anh ngang nhiên tuyên bố: 'Đủ bản lĩnh mà giật lại chồng'

Thứ hai, 21/06/2021, 15:00 (GMT+7)

Những dòng chia sẻ của Thắm Bebe sau ồn ào bị tố là con giáp thứ 13 trong cuộc ly hôn giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau chuyện drama giữa Hoàng Anh và vợ cũ, mọi động thái của người trong cuộc đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Dù đã ly hôn nhưng Hoàng Anh vẫn nhận nhiều chỉ trích vì bỏ mặc con gái, không một lời hỏi thăm. Liên tục lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm với Thắm Bebe nhưng Hoàng Anh lại luôn bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau thậm chí còn có những hành động thân mật trên mức bạn bè.

Mỗi lần cả hai xuất hiện đều nhận được sự mỉa mai của dân mạng và cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Hoàng Anh tan vỡ. Mới đây, Thắm Bebe đã phản ứng gay gắt khi bị đồn liên tục bủa vây mình.

Thắm Bebe chụp ảnh bên Hoàng Anh. Ảnh FBNV
Thắm Bebe chụp ảnh bên Hoàng Anh. Ảnh FBNV

Đầu bài viết, Thắm Bebe gửi lời chúc đến những người cha trong ngày lễ "Ngày của cha". Sau đó, nữ diễn viên cũng trải lòng sau những lần gặp bình luận kém duyên. Theo đó, Thắm Bebe khẳng định nếu ai không thích mình thì không nên vào kênh Youtube của mình.

Trước những lời chê bài già hơn Hoàng Anh trong mỗi lần chụp ảnh, Thắm Bebe tiết lộ với độ tuổi của mình như thế là bao mơ ước. Ai có con mà dáng người cùng vòng eo như Thắm Bebe là một điều may mắn và mong muốn khao khát có được.

Bài viết của Thắm Bebe trên trang cá nhân. Ảnh FBNV
Bài viết của Thắm Bebe trên trang cá nhân. Ảnh FBNV

Người tình tin đồn của Hoàng Anh còn nhấn mạnh: "Nếu mình không đủ đẹp, không đủ hấp dẫn, không đủ tinh tế. Một ngày nào đó người kế bên mình sẽ rời xa mình không một lời giã từ đó bạn. Bớt vào nhà người ta nói này nói nọ để bớt nghiệp nha".

Cũng trong lần tâm sự này, Thắm Bebe cũng nhắc đến chuyện tình với Hoàng Anh được đồn suốt thời gian qua. "Các bạn cứ áp đặt Thắm Bebe và Hoàng Anh thế này thế kia cặp nhau này nọ. Bạn ơi chuyện hơn 1 năm rồi. Bạn nói hoài có mệt không? Thắm Bebe không thấy mệt cũng không thấy phiền, chỉ thấy tội nghiệp thật sự các bạn cứ rình mò canh ngày canh đêm để người ta up gì là nhào vào cạp. Mỗi người một cách sống, bớt chăm chỉa vào cuộc sống người khác đi".

Tình tin đồn của Hoàng Anh ngang nhiên tuyên bố: 'Đủ bản lĩnh mà giật lại chồng' - Ảnh 1

Cuối cùng Thắm Bebe chốt lại rằng: "Thắm Bebe đã nói không giật chồng của ai cả, nếu bạn nói Thắm giật chồng người ta thì cứ bản lĩnh mà giật lại đi? Nè, có chồng phải giữ cho chắc, giữ đây là giữ từ những sợi dây buộc vô hình, là nhà cửa tươm tất, nấu ăn ngon, chăm sóc con giỏi và là phụ nữ xinh đẹp độc lập tài chính. Nếu bạn hội tụ đủ những điều kiện trên, ai bỏ bạn?".

Tình tin đồn của Hoàng Anh ngang nhiên tuyên bố: 'Đủ bản lĩnh mà giật lại chồng'. Ảnh chụp màn hình
Tình tin đồn của Hoàng Anh ngang nhiên tuyên bố: 'Đủ bản lĩnh mà giật lại chồng'. Ảnh chụp màn hình
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news