Tin mới

Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu

Thứ ba, 29/06/2021, 15:29 (GMT+7)

Những dòng chia sẻ của cô gái được cho là tình mới của chồng cũ Hoàng Yến nhận được sự chú ý của dân mạng.

Ồn ào giữa Hoàng Yến và chồng cũ dường như vẫn chưa có dấu hiệu ngưng lại khi cả đôi bên liên tục có những động thái cực gắt về nhau. Trong khi chồng cũ Hoàng Yến liên tục tố cô không chung thủy với mình trong thời gian sống chung thì nữ diễn viên lại tung ảnh cho rằng chồng cũ đưa con gái ruột đi ăn với người tình mới khiến nhiều người xôn xao.

Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 1
Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ chuyện chồng có tình mới. Ảnh chụp màn hình

Sau khi hình ảnh cô gái này được công khai thì lập tức danh tính của bồ mới chồng cũ Hoàng Yến được tìm thấy. Soi trang cá nhân của người này mới thấy, cô gái thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý, nhiều người cho rằng đây là những status "đá xéo" đến Diễn viên Hoàng Yến giữa lùm xùm.

Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 2
Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 3
Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 4
Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 5
Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của bồ mới chồng cũ Hoàng Yến. Ảnh chụp màn hình

Thời gian gần đây, diễn viên Hoàng Yến gây sự chú ý khi vướng ồn ào với chồng cũ thứ 4. Sau màn "đi đường quyền" ngay chốn đông người, cả hai đã lên tiếng tiết lộ sự thật khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sự việc xảy ra, diễn viên Hoàng Yến liên tục thể hiện trạng thái đau buồn và khẳng định sự tổn thương trước hành động của chồng cũ. Trong khi đó, Cao Thắng - chồng cũ diễn viến Hoàng Yến thừa nhận hành vi của mình với vợ cũ là thiếu kiểm soát đồng thời cũng vạch trần nhiều bí mật hôn nhân khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ tố nữ diễn viên "Về nhà đi con không chung thủy trong thời gian chung sống mà cô còn có nhiều lời lẽ khiếu khích khiến anh không kìm chế được cơn nóng giận đã thẳng tay cho cú "giáng" định mệnh khiến vợ cũ lệch mũi.

Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 6
Hoàng Yến và chồng cũ thời còn mặn nồng. Ảnh internet

Đỉnh điểm của ồn ào này khi chồng cũ tố không chung thủy, thậm chí còn có quan hệ với người đã có gia đình, "Cô Xuyến" lập tức lên tiếng thề thốt khẳng định chồng cũ nói sai về mình. Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng nhắc nhở chồng cũ để cho mẹ con cô được yên.

Hoàng Yến công khai mặt tình mới của chồng cũ, cô gái này lập tức ẩn ý thâm sâu 7

Tưởng chừng sự việc lắng lại nhưng Hoàng Yến lại nhắc đến chuyện chồng cũ có bồ mới khiến nhiều người chú ý. Nữ diễn viên "Về nhà đi con" cho rằng chồng cũ đã có người yêu mới thậm chí còn đưa con gái đi ngủ khách sạn với người yêu mới. Sau khi nghe con gái kể chuyện bố đưa đi khách sạn cùng với bồ mới thì diễn viên Hoàng Yến đã gọi điện nói sẽ không cho gặp con gái nữa vì đã làm ảnh hưởng đến con.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news