Chí Trung bị nhân viên học việc nói xấu, hạ bệ

(Tinmoi.vn) Danh hài Chí Trung mới đây đã nhận được một "bức tâm thư" trách móc của một nhân viên học việc.

 

(Tinmoi.vn) Danh hài Chí Trung mới đây đã nhận được một "bức tâm thư" trách móc của một nhân viên học việc.

Theo tin tức, trên trang facebook cá nhân của mình, Chí Trung đã nhận được một "bức thư" khá dài từ một nhân viên học việc. Trong bức thư, người nhân viên này đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về cách làm việc của một số người trong nhà hát nơi Chí Trung đang làm giám đốc. 

Toàn bộ nội dung của "bức thư" như sau:

"Sự nghiệp và danh tiếng anh có hết rồi, em nghĩ công việc cũng khá quan trọng đối với anh là tìm kiếm những tài năng để kế tiếp thế hệ của các anh.

Anh là phó giám đốc của nhà hát tuổi trẻ có lẽ anh cũng chẳng bận tâm đến những tâm tư của những thằng học việc như chúng em. Xin mạn phép anh cho em được nói lên suy nghĩ một cách thẳng thắn.

Em lên đoàn 2 của nhà hát anh thử việc, qua trao đổi với anh Sỹ Tiến trưởng đoàn, anh Tiến có nói theo tiền lệ của đoàn em phải làm 1 bài test, tuần sau trả cho anh ý.​

Em chờ mãi, như con mọn chờ sữa mẹ, vẫn không nhận được cuộc điện thoại nào từ nhà hát và em lại tiếp tục lên đoàn thì có 1 bạn chắc cũng có nhiều kinh nghiệm mới rỉ vào tai em, mấy ông ý nhiều việc lắm không kiểm tra đâu, cứ lên đây mà pha chè rồi dần dần thiếu người  các ông ý cho vào mà nhảy múa reo hò.

 Chí Trung bị nhân viên học việc nói xấu, hạ bệ 6Thế là em làm theo. 5 đêm mùa hạ cuối cùng em lên pha chè thì 3 đêm anh Quỳnh Dương chê đặc 2 đêm chê loãng, rồi đến nước mắt đàn ông, chè vẫn cứ đặc rồi em lặng lẽ ngồi dưới khán phòng theo dõi.

Em để ý từng tràng cười của các thể loại đối tượng khán giả. Và lúc đấy em chắc chắn một điều rằng nếu không có cái tên Chí Trung thì không bao giờ bán vé tay bo được.

Kịch bản chưa hay, diễn viên trẻ diễn không duyên, lấy được tiếng cười là do vẫn còn thấp thoáng cái hơi thở Chí Trung ở đó. Hồng Vân, Thành Lộc, Phước Sang thì anh là một người làm sân khấu anh quá hiểu. Cái thành công của họ là quá rõ rệt , em không nói về vấn đề thổ nhưỡng, khí hậu, hay con người vì cái đấy cũ rồi nhưng quan trọng là họ luôn có những thể nghiệm mới.

Họ khai phá ra những tài năng, họ tin tưởng và trao cơ hội cho thế hệ trẻ. Họ làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng. Chứ không đầy tính quan liêu giống như một số thành phần trong nhà hát anh. Trong một bãi rác vô tình các anh đã bỏ quên một viên ngọc? Em chúc anh thành công với những dự án hoành tráng (hoàng tử gấu và hạt đậu thần. Em rất quý chị nhà ".

Quốc Huy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục