Chó của Joe Biden bị 'trục xuất' khỏi Nhà Trắng

2 chú chó chăn cừu Đức của Tổng thống Joe Biden đã được gửi trả lại cho gia đình Biden ở Deleware vào tuần trước sau khi có hành vi hung hăng tại Nhà Trắng.

Major, chú chó được Biden nhận nuôi vào tháng 11/2018 từ một trại tạm trú của động vật ở Delaware đã "cố cắn" một nhân viên an ninh Nhà trắng. Tình trạng bệnh nhân không rõ, tuy nhiên sự việc nghiêm trọng đến mức chú chó sau đó bị chuyển đến Wilmington Delaware.

Chó của Joe Biden bị 'trục xuất' khỏi Nhà Trắng  1
Major (chó con) và Champ là 2 chó cưng của Tổng thống Joe Biden. Ảnh: CBS

Được biết Major 3 tuổi, là 1 trong 2 chú chó của ông Biden. Nó có hành vi kích động nhiều lần như sủa, lao vào nhân viên và cảnh vệ, theo một nguồn tin tiết lộ với CNN. Chú chó khác là Champ, khoảng 13 tuổi thì chậm chạp hơn do tuổi đã cao.

Trước đó, ông Biden lưu ý 2 chú chó này thích ở bên nhau. Tổng thống nhận nuôi thêm Major để Champ có bạn đồng hành và giúp nó năng động, bận rộn hơn.

Chó của Joe Biden bị 'trục xuất' khỏi Nhà Trắng  2
Cả 2 chú chó của Tổng thống Biden đều chuyển vào Nhà Trắng sau khi ông dọn đến không lâu. Ảnh: Internet

Champ và Major chuyển đến Nhà Trắng vào tháng Giêng, chưa đầy một tuần sau lễ nhậm chức của Biden. Và việc để cho 2 chú chó tới sống ở đây đã gây ra nhiều rắc rối. Thời gian đầu, Major khiến Tổng thống bị chấn thương ở chân.

Hiện cả 2 chú chó đều đã trở về Delaware và được người chăm sóc. Ông Biden đã khởi hành đến Washington và California để thăm các căn cứ quân sự trong 2 ngày kể từ hôm qua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Joe Biden

Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia: Ai có chữ ký đắt giá nhất trong lịch sử?
Chữ ký của các nguyên thủ quốc gia: Ai có chữ ký đắt giá nhất trong lịch sử?

Theo chuyên gia phân tích chữ viết tay, chữ ký đơn giản hay phức tạp đều phần nào nói lên tính cách của các nhà lãnh đạo. Dù phổ biến, chữ ký của ông Joe Biden gần như chưa được bất kỳ chuyên gia, nhà nghiên cứu chữ viết nào phân tích.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục