Tin mới

Chồng Việt Hương vừa tiết lộ lý do về Việt Nam liên quan đến cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan lập tức có động thái

Thứ ba, 30/03/2021, 18:35 (GMT+7)

Sau khi chồng Việt Hương tiết lộ lý do về Việt Nam định cư có liên quan đến cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan mới đây đã có động thái mới nhất gửi đến vợ chồng nữ danh hài.

Sau khoảng thời gian dài xa cách vì dịch bệnh, mới đây vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã được đoàn tụ tại Việt Nam. Nhạc sĩ Hoài Phương cũng đã quyết định cùng vợ và con gái định cư tại Việt Nam để các thành viên của gia đình luôn được ở bên nhau.

Chồng Việt Hương vừa tiết lộ lý do về Việt Nam liên quan đến cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan lập tức có động thái - Ảnh 1

Nói về lần trở về Việt Nam này của ông xã, Việt Hương cho biết cố nghệ sĩ Chí Tài cũng góp phần giúp vợ chồng nữ danh hài đưa ra quyết định. "Anh Tài là người mỗi ngày gọi điện trò chuyện cùng vợ chồng tôi. Khi anh ấy mất, đó là mất mát quá lớn. Trước đó, tôi với anh Tài còn hẹn nhau sẽ cùng đi diễn tấu hài. Khi anh mất rồi, tôi đau lòng quá nên tâm sự với ông xã, và anh Phương quyết định đi về", Việt Hương cho hay.

Vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương được đoàn tụ sau hơn 1 năm xa cách vì dịch bệnh. Ảnh: FBNV
Vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương được đoàn tụ sau hơn 1 năm xa cách vì dịch bệnh. Ảnh: FBNV

Mới đây, trong khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Việt Hương, ca sĩ Phương Loan - vợ cố NS Chí Tài cũng đã đưa ra lời bình luận. Theo đó, chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây Việt Hương viết: "Phải công nhận trăng đẹp cả nhà hé?". Ngay lập tức ca sĩ Phương Loan đã bình luận: "Đẹp quá".

Chồng Việt Hương vừa tiết lộ lý do về Việt Nam liên quan đến cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan lập tức có động thái - Ảnh 2
Chia sẻ của Việt Hương nhận được tương tác của ca sĩ Phương Loan. Ảnh: FBNV
Chia sẻ của Việt Hương nhận được tương tác của ca sĩ Phương Loan. Ảnh: FBNV

Màn phản hồi của ca sĩ Phương Loan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với nhiều lượt tương tác. Động thái này cũng đã chứng minh cho mối quan hệ tốt đẹp suốt bao năm qua của vợ chồng Việt Hương với gia đình cố NS Chí Tài.

Chồng Việt Hương vừa tiết lộ lý do về Việt Nam liên quan đến cố NS Chí Tài, ca sĩ Phương Loan lập tức có động thái - Ảnh 3

Cũng thông qua đây, có thể thấy được cuộc sống đang dần lấy lại cân bằng của ca sĩ Phương Loan sau nỗi đau mất chồng. Có thể thấy, cô đã cởi mở hơn rất nhiều và luôn biết cách quan tâm đến những người mình yêu mến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news