Tin mới

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng'

Thứ năm, 19/08/2021, 10:03 (GMT+7)

Đều là con của những ông bố nổi tiếng, quý tử nhà Xuân Bắc, Mạnh Trường đều sớm có khả năng kiếm tiền từ danh tiếng và độ giàu có của phụ huynh.

Xuân BắcMạnh Trường là diễn viên, nghệ sĩ hài được khán giả đặc biệt yêu mến, không chỉ bởi sự nghiệp nghệ thuật họ cống hiến mà cả đời sống riêng tư nhiều người mơ ước. Đằng sau ánh đèn sân khấu, cuộc sống hôn nhân êm ấm, viên mãn của cả hai là niềm mơ ước của nhiều người.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 1
Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng'

Sau nhiều năm hoạt động, Mạnh Trường và Xuân Bắc đều gây dựng được danh tiếng, nhờ đó các con của họ cũng may mắn được hưởng những lợi thế của việc có bố là người nổi tiếng. Được biết, hiện tại con của 2 nghệ sĩ đều có khả năng tự kiếm tiền dù tuổi còn nhỏ.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 2
Mạnh Trường và bé Chíp (ảnh FBNV)

Theo tiết lộ, con gái Mạnh Trường - bé Chíp năm nay 12 tuổi đã có thể thu 100.000/bài hát từ người bố siêu nổi tiếng. Sở dĩ, bé có thể kiếm tiền dễ dàng như vậy là bởi ông bố điển trai, giàu có trên phim nhưng về nhà lại "nghiện" nghe con hát. Vì vậy, nếu muốn nghe hát, Mạnh Trường sẽ chi ra 100.000 đồng để bé Chip vừa ngồi đàn hát cho nghe. Số tiền này sau đó sẽ được bỏ ống heo tiết kiệm.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 3
Hát mỗi bài, bé Chíp sẽ được bố cho 100.000 đồng để bỏ ống heo

Trước đó, bé Chíp cũng từng cùng bố làm náo loạn chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Với ngoại hình dễ thương, khả năng giao tiếp lém lỉnh, bé Chíp được khán giả vô cùng yêu mến. Sau nhiều năm vắng bóng, qua những hình ảnh được Mạnh Trường cập nhật, khán giả thêm phần ngỡ ngàng khi biết bé Chip ngày càng lớn phổng phao, xinh xắn, ra dáng thiếu nữ.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 4
Con gái Mạnh Trường ngày càng ra dáng thiếu nữ
Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 5

Nếu như Chip kiếm tiền nhờ tài năng nghệ thuật thì Bi Béo, con trai nghệ sĩ Xuân Bắc cũng lanh lợi không kém khi có thêm thu nhập xịn sò theo bảng giá đã được niêm yết, cũng từ người bố nổi tiếng của mình. 

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 6
Bi Béo - con trai Xuân Bắc cũng kiếm tiền từ bố rất giỏi

Công chúng chỉ biết đến điều này khi vợ của Nam Tào đăng tải đơn giá tính tiền do Bi Béo tự tay ghi ra. Theo đó, dựa trên bảng giá việc làm do bố mẹ công bố, Bi Béo đã lập một biên bản để dễ dàng căn cứ tính tiền. Trong bảng giá , có ghi cụ thể việc gấp quần áo sẽ được 10.000 đồng, rửa bát được 30.000 đồng, cọ bồn 20.000 đồng... 

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 7
Bảng giá của Bi Béo

Ngoài ra, bảng giá còn có thêm phần thu phí tự giác, nếu chăm chỉ và ngoan, Bi Béo có thể kiếm thêm từ 5-10.000 đồng. Căn cứ vào bảng giá này, trung bình một ngày, con trai của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có thể kiếm được khoảng 100.000 đồng từ người bố nổi tiếng của mình.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 8

Đây thực chất là một hình thức khuyến khích các con làm việc nhà được vợ chồng Xuân Bắc áp dụng trong cách giáo dục con cái. Phương pháp này đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, có thưởng cũng có phạt, nếu Bi Béo làm sai, cậu bé sẽ phải chịu hình phạt từ bố mẹ.

Con Mạnh Trường, Xuân Bắc: Bố làm to con được nhờ, bé tí đã thu nhập 'khủng' 9

Dân mạng nói vui rằng, có bố nổi tiếng, giàu có như Mạnh Trường, Xuân Bắc cũng có nhiều mặt lợi, ít nhất là việc kiếm tiền từ phụ huynh cũng đơn giản hơn nhiều. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news