Để thua U22 Thái Lan ở trận cuối, U22 Việt Nam vẫn chắc chắn đi tiếp

Với chiến thắng trước U22 Singapore, U22 Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để giành quyền vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Dẫu gặp muôn vàn khó khăn trước U22 Singapore, U22 Việt Nam vẫn biết cách ghi bàn và chiến thắng. Từ một tình huống cố định, Hà Đức Chinh đã đánh đầu tung lưới đối thủ để giúp đội tuyển có cơ hội rất lớn vượt qua vòng bảng.

Ở lượt trận này, U22 Thái Lan cũng có được 3 điểm sau chiến thắng nhọc nhằn với tỉ số 2-0 trước U22 Lào. Trong khi đó, U22 Indonesia hủy diệt đối thủ Brunei với tỉ số 8-0. Như vậy, U22 Việt Nam vẫn đứng đầu bảng với 12 điểm. Xếp sau là U22 Indonesia với 9 điểm, bằng điểm với Thái Lan nhưng hơn về hiệu số.

Để thua U22 Thái Lan ở trận cuối, U22 Việt Nam vẫn chắc chắn đi tiếp 1

BXH Sea Games 30 môn bóng đá nam sau lượt trận thứ 4.

Với cục diện này, U22 Indonesia có lợi thế lớn nhất. Họ chỉ cần thắng U22 Lào với bất kì tỉ số nào để đi tiếp. Đây là một đối thủ yếu và mục tiêu của U22 Indonesia còn muốn hướng tới vị trí đầu bảng. Như vậy, họ sẽ phải vượt qua hiệu số +13 của U22 Việt Nam.

Cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo cũng rộng mở không kém. Dù phải gặp U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng, chúng ta vẫn nắm lợi thế về tâm lý. Quang Hải và các đồng đội chỉ cần hòa hoặc thậm chí thua 1 bàn cũng vẫn có thể vào bán kết.

Với Thái Lan, mọi chuyện thực sự rất phức tạp. Mục tiêu duy nhất của họ là thắng U22 Việt Nam với 2 bàn cách biệt trở lên, qua đó loại chính đối thủ và đi tiếp bằng hiệu số.

Để thua U22 Thái Lan ở trận cuối, U22 Việt Nam vẫn chắc chắn đi tiếp 2

U22 Thái Lan chỉ có một nhiệm vụ duy nhất: Thắng U22 Việt Nam với 2 bàn cách biệt để đi tiếp. Ảnh: Internet

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 5/12 tới đây.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục