Tin mới

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải?

Thứ ba, 06/07/2021, 14:01 (GMT+7)

Đi gần được nửa quãng đường, nhưng Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính vẫn không có dấu hiệu khởi sắc.

Ra mắt hồi cuối tháng 6, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải - Trình Tiêu đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Bộ phim lấy đề tài Esport (thể thao điện tử) nhưng lại có kịch bản cực rối rắm, chủ yếu xoay quanh chuyện yêu đương chứ chẳng có chút chuyên môn nào. Không những thế, phim có nhiều lời thoại sến súa, thiếu logic, diễn xuất của cặp đôi chính Hứa Khải - Trình Tiêu cũng không thực sự thuyết phục.

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 1

Mới đây, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của  Hứa Khải - Trình Tiêu Phim đã chính thức mở điểm trên Douban. Không nằm ngoài dự đoán của netizen, kết quả chẳng mấy khởi sắc. Theo đó, phim chỉ đạt trung bình 3.1 điểm (78 nghìn lượt đánh giá) với 74% người xem đánh giá 1 sao. Lượng người đánh giá 2 sao, 3 sao lên đến gần 18%, trong khi tổng số người xem đánh giá 4 sao, 5 sao chỉ chưa tới 10%.

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 2

Không dừng lại ở đó, tính đến tối 5/6, điểm Douban của phim tiếp tục bị chấm tụt xuống trung bình 2,9. Với kết quả kể trên, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp  trở thành bộ phim có điểm Douban nhất trong năm 2021.

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 3

Theo khán giả, điểm Douban của Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp đến vậy chủ yếu là do biên kịch và đạo diễn của phim. Họ đã chọc giận cộng đồng Esport, xuyên tạc đời tư một cách trắng trợn, tạo nên một làn sóng tẩy chay dữ dội. Bên cạnh đó, diễn xuất của Hứa Khải - Trình Tiêu cũng trở thành chủ đề bàn tán. Cặp đôi này dường như sinh ra là... không để cho nhau, hoàn thoàn thiếu xúc tác hóa học, nữ chính luôn khiến khán giả khó chịu vì độ "dẹo" thái qua.

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 4

Fan cũng lấy làm tiếc, bởi lẽ, đây là bộ phim có số điểm Douban thấp nhất trong sự nghiệp của Hứa Khải và Trình Tiêu. Đặc biệt là sự tụt dốc không phanh của Hứa Khải - nam minh tinh bị dính lời nguyền flop mãi chưa có lời giải.

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 5

Với thành tích không chả mấy khởi sắc này, có lẽ tên tuổi của Hứa Khải - Trình Tiêu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Mặt khác, cả hai nên trau dồi kỹ năng diễn xuất nhiều hơn nữa. 

Điểm Douban Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp thấp kỷ lục, lời nguyền flop của Hứa Khải bao giờ giải? - Ảnh 6

Gần đây, có một tin đồn cho rằng Hứa Khải và Cung Tuấn sẽ nên duyên trong phim đam mỹ mới để "gỡ gạc". Nhiều khán giả đặt hết niềm tin vào lần cuối cùng, nhưng phía nam chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news