ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn

Trước thềm trận quyết đấu ngôi đầu bảng G với UAE tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào lúc 23h45 đêm nay 15/6, nhiều CĐV Đông Nam Á đã đồng loạt thể hiện sự ủng hộ dành cho ĐT Việt Nam.

Vào lúc 23h45 đêm nay (15/6), trận đấu giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà UAE sẽ diễn ra trên sân Zabeel. Đây sẽ là chung kết của bảng đấu khi ai thắng sẽ quyết định ngôi đầu bảng. Hiện thầy trò Park Hang-seo đang chiếm lợi thế và khả năng đi tiếp vào vòng loại thứ 3 là rất lớn.

ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn 1
ĐT Việt Nam cần thêm 1 điểm để giành vé trực tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2022. Nếu thua, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn sáng cửa đi tiếp. Trong khi đó, UAE phải thắng tuyển Việt Nam.

Nếu thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần kết quả hòa thì đội chủ nhà buộc phải giành chiến thắng để giành vé vào vòng loại cuối cùng.

Trước thềm trận quyết đấu với UAE, nhiều CĐV Đông Nam Á đã lên tiếng ủng hộ đội quân áo đỏ.

ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn 2
Đây có thể là lần đầu tiên tuyển Việt Nam vào đến vòng loại cuối cùng.

Tài khoản Ravi Raman: "Thách thức lớn thực sự khi đội tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân của UAE. Một trận hòa là giúp các bạn giành được ngôi nhất bảng. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi phòng ngự phản công. Nếu như đội tuyển Việt Nam đánh bại được UAE thì các bạn thực sự là người khổng lồ ở khu vực Đông Nam Á. Gửi những lời chúc tốt nhất tới các bạn từ Malaysia".

ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn 3
Với việc giữ vững ngôi đầu bảng G sau 7 trận, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ cần giành một điểm trước UAE để có vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

"Tôi là người Malaysia nhưng tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến sâu hơn nữa ở vòng loại World Cup. Chúng tôi tự hào về thành tích của đội tuyển Việt Nam", tài khoản Jai Chef ủng hộ.

"Tất cả Đông Nam Á ủng hộ đội tuyển Việt Nam giành quyền lọt vào World Cup. Các bạn là niềm tự hào của khu vực Đông Nam Á"; "Chúng tôi biết rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến rất sâu. Gửi lời chúc từ Philippines", là nhũng lời chúc từ CĐV Philippines.

ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn 4
ĐT Việt Nam quyết đấu với UAE để giành vé World Cup 2022: CĐV Đông Nam Á đồng loạt gửi lời chúc may mắn

Trong khí đo, một nữ CĐV nước chủ nhà đã tuyên bố UAE sẽ thắng Việt Nam 70-0. Đáp lại lời tuyên bố này, phóng viên cũng phải bật cười và cho biết nhà đài sẵn sàng treo thưởng 280.000 Dirham (khoảng 2 tỷ đồng) cho nữ CĐV nếu tỷ số này xảy ra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục