Tin mới

Dũng cảm bênh vực Hương Giang, Hoa hậu quý bà Phương Lê được aitifan nhờ hỏi hộ danh tính anh công an

Thứ tư, 11/11/2020, 17:45 (GMT+7)

Mới đây, đến lượt Hoa hậu quý bà Phương Lê bị anti-fan công kích khi dám đứng lên bảo vệ giọng ca “Anh đang ở đâu đấy anh”. Cô cho rằng, mình tìm thấy sự đồng cảm với những chia sẻ, phát ngôn và khẳng định Hương Giang nói đúng.

Trong một status dài, 'hoa hậu quỳ gối rửa chân cho chồng' khẳng định Hương Giang mới là người đáng thương. Cô còn chứng minh 'đạo lý' của Hương Giang không sai.

Từng đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 và Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 nhưng cái tên Phương Lê được biết đến nhiều hơn trong vai trò là một doanh nhân thành đạt.

"Giang là một người phụ nữ, dù antifan có ra sức tổn thương thì cô ấy cũng xứng đáng được yêu quý. Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo đâu", Phương Lê nêu quan điểm.

Chẳng những cứu vãn tình hình,  Phương Lê lại trở thành mục tiêu bị antifan 'ném đá'

Đứng trên lập trường người đã có gia đình, Hoa Hậu quý bà cho rằng Hương Giang nói hoàn toàn đúng. "Ví dụ như cô ấy nói: 'Phụ nữ nên độc lập về tài chính', antifan cho rằng điều này là trái ngược với câu: "Tuyệt vời khi lấy chồng giàu, nhưng mình phải được hưởng". 2 câu nói này không hề có mâu thuẫn. Nhiều người ghét Hương Giang vì hay nói đạo lý nhưng với góc độ của 1 người phụ nữ có gia đình, có 3 con thì mình lại thấy đúng. Antifan soi những phát ngôn của Giang, nói cô ấy vô lý.

Đầu 2017 Phương Lê gây tranh cãi khi đăng ảnh quỳ gối rửa chân cho chồng. Bên cạnh những lời khen ngợi cô là một người vợ hết mực thương yêu và chăm lo cho chồng là những ý kiến cho rằng hành động này cổ xuý cho bất bình đẳng giới và hạ thấp giá trị người phụ nữ.

Phụ nữ phải tự lo được cho bản thân, kiếm được thật nhiều tiền để làm điều mình thích, chăm lo đầy đủ cho con. Nhưng lấy chồng rồi thì 'tiền của mình là tiền của mình, tiền của chồng cũng là tiền của mình'. Phụ nữ phải giữ tiền, là giữ cho chồng cho con, là lo cho gia đình".

Ảnh: internet

Hoa hậu Phương Lê cho rằng quan điểm của Hương Giang: chồng có tiền thì bản thân 'nhàn' chẳng có gì sai. "Lấy chồng giàu thì họ cũng phải giỏi giang quán xuyến, phải có tài thì người đàn ông có tiền mới chọn. Đàn ông mà giàu thì họ đâu có ngu. Thì tóm lại Giang nói đâu có sai".

Nhiều người vào cảnh báo Phương Lê.

Quý bà khẳng định không sợ antifan.

Quý bà quỳ gối rửa chân cho chồng cũng cho rằng Hương Giang xứng đáng được yêu quý, hi vọng cô có thể vượt qua sóng gió này. Đồng thời, Hoa hậu Phương Lê cũng khẳng định: “Thời đại này là phụ nữ mạnh mẽ, nói lên suy nghĩ của mình, mà nói lên suy nghĩ thì bị nói là dạy đời, Giang nói cho nghe thôi nó đâu có ép mọi người phải làm theo, đâu có in ra sách giáo khoa bắt mọi người đọc đâu mà sao mọi người làm căng vậy?

Nhiều fan cho rằng, hoa hậu quý bà muốn ké drama của Hương Giang.

Ngay sau khi nêu quan điểm của mình, giống như những đồng nghiệp khác, Phương Lê lại trở thành mục tiêu bị antifan 'ném đá'. Có người còn nhân tiện muốn nhờ chị hỏi Hương Giang hộ danh tính, đơn vị, cấp bậc mà người mặc trang phục công an đến nhà aitifan.

Chỉ vì lên tiếng bênh vực đàn chị Hương Giang, người dìu dắt cô tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, nhiều đối tượng kéo nhau vào Facebook cá nhân của Khánh Vân, thả phẫn nộ vào các bài đăng và để lại những bình luận mang tính dằn mặt, cảnh cáo.

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng gặp không ít rắc rối vì lỡ miệng bảo vệ Hương Giang trước báo chí. Thậm chí, group 100k thành viên antifan của Hương Giang đang chào đón nàng hậu gia nhập.

Nhiều người cảnh cáo Khánh Vân nhận thêm 100k antifan.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news