Tin mới

Hàng loạt cầu thủ V.League trở thành F2, HLV Park Hang Seo thêm cơn đau đầu 

Thứ năm, 06/05/2021 16:11

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát, nhiều cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An đã trở thành F2 sau khi tiếp xúc với một F1 trên địa bàn.

V.League - giải đấu bóng đá cấp cao nhất tại Việt Nam đang đứng trước nguy cơ hoãn hàng loạt trận đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mới đây nhất, hàng loạt cầu thủ của CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã trở thành F2 sau khi tiếp xúc với một thanh niên.

Theo thông tin từ Báo Nghệ An, trưa ngày 6/5, anh T.H.K đã đến Trạm Y tế phường Quang Trung (TP Vinh) để khai báo y tế và xác nhận bản thân là F1 của bệnh nhân nhiễm Covid-19. 

Đáng chú ý, anh K. đã tiếp xúc với một số cầu thủ đội 1 của SLNA bởi thanh niên này đã ra sân tập rồi ăn sáng, uống cafe với hầu hết các cầu thủ đội 1 SLNA. Điều này cũng đã được Ban lãnh đạo đội bóng xác nhận.

Hàng loạt cầu thủ V.League trở thành F2, HLV Park Hang Seo thêm cơn đau đầu  1
Các đồng đội của Phan Văn Đức trở thành F2 sau khi tiếp xúc với F1 trên địa bàn TP Vinh. Ảnh: Internet

Điều đó khiến cầu thủ SLNA trở thành F2. Vào chiều ngày 7/5 tới, Phan Văn Đức và các đồng đội sẽ có cuộc đón tiếp Hà Nội FC trên sân nhà. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa thể biết được trận đấu có diễn ra hay không vì hàng loạt cầu thủ SLNA đã trở thành F2. Nếu vẫn tiếp tục diễn ra, các cầu thủ của Hà Nội FC nghiễm nhiên trở thành F3 vì tiếp xúc gần.

Kế hoạch tập trung của ĐT Việt Nam cũng sẽ chịu ảnh hưởng nếu hàng loạt các cầu thủ trở thành F2, F3. Cần biết SLNA chắc chắn sẽ có Phan Văn Đức và Xuân Mạnh lên tuyển, còn Hà Nội FC đóng góp tới 7 cầu thủ trong đợt tập trung tới.

Hàng loạt cầu thủ V.League trở thành F2, HLV Park Hang Seo thêm cơn đau đầu  2
Thầy Park sẽ càng thêm đau đầu nếu như các cầu thủ phải tự cách ly và bỏ lỡ đợt tập trung tới. Ảnh: Internet

Hiện tại tất cả vẫn đang chờ đợi thông tin từ BTC của V.League 2021. 

Từ khóa: SLNA Covid-19 F2 V.League