Tin mới

Hậu bị "đi đường quyền" cô Xuyến tiết lộ tiêu chí chọn chồng thứ 5

Thứ bảy, 26/06/2021, 19:40 (GMT+7)

Chia sẻ về tiêu chí lấy chồng thứ 5 của diễn viên Hoàng Yến (cô Xuyến) hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Diễn viên Hoàng Yên (cô xuyến) là một trong những cái tên đang gây sốt mạng xã hội trong những ngày qua. Liên quan đến sự việc bị chồng cũ "đi đường quyền", hiện mọi nhất cử nhất động của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Gương mặt của Hoàng Yến chịu ảnh hưởng nặng nề, bị gãy xương mũi sau cú
Gương mặt của Hoàng Yến chịu ảnh hưởng nặng nề, bị gãy xương mũi sau cú "hạ cẳng tay" của chồng cũ

Tối ngày 25/6, Diễn viên Hoàng Yến đã có buổi phát trực tiệp giao lưu trò chuyện cùng khán giả. Bên cạnh hé lộ về tình hình sức khỏe, cô xuyến đã có những chia sẻ tiêu chí chọn chồng thứ 5, như ngầm khẳng định niềm tin vào tình yêu, dù trải qua nhiều lần "dâu bể".

Dù vừa trải qua cú
Dù vừa trải qua cú "trời giáng" nhưng cô Xuyến vẫn vô tư tiết lộ tiêu chí lấy chồng thứ 5... Thật giàu

Theo đó, nữ diễn viên Hoàng Yến tiết lộ: “Yến lấy 4 người chồng, chưa bao giờ xem là anh ấy có bao nhiêu tiền, có nuôi được mình không? Mình luôn có cái tôi rất to, mình tự nuôi mình được rồi. Còn họ như thế nào đấy thì chỉ cần cùng nhau sống tốt, cùng nhau kiếm tiền.  

Nhưng tiêu chí người chồng thứ 5 của tôi chắc chắn phải là cực kỳ giàu, giàu kinh khủng, giàu điên đảo. Thậm chí là phải có một phong bì rất to cho mỗi người đi dự đám cưới mang về, thay vì mọi người mang phong bì đi chúc mừng cô dâu chú rể. Cuộc đời thay đổi khi bạn thay đổi mà, mình phải có sự lựa chọn khác.”

Vẻ đẹp sắc sảo của Hoàng Yến
Vẻ đẹp sắc sảo của Hoàng Yến

Ngay sau phát ngôn của Hoàng Yến, trên mạng xã hội đã nổ ra những luồn tranh cãi. Nhiều người cho rằng, một bộ phận các cô gái ngày nay chỉ "biết ăn mà không biết làm", trông chờ vào túi tiền đàn ông" và chỉ trích tiêu chí của nữ diễn viên. Bên cạnh đó cũng có không ít fan hâm mộ lên tiếng bênh vực, họ khẳng định đối với một người có sức ảnh hưởng lẫn nhan sắc như Hoàng Yến hoàn toàn xứng đáng xứng đáng kiếm được một người hoàn hảo về tài chính.

Hậu bị 'đi đường quyền' cô Xuyến tiết lộ tiêu chí chọn chồng thứ 5 - Ảnh 1

Một vài bình luận của cư dân mạng:

Nhiều phụ nữ nghĩ đàn ông sẵn tiền, tiền từ trên trời rơi xuống à

Quá thực dụng, mở miệng ra là tiền. Hoàng Yến trải qua nhiều lận đận tình cảm mà không chịu quý trọng tình cảm. Rồi lấy chồng cho giàu vào, rồi về lại "đánh" cho gãy mũi ra.

Ranh giới giữa sự thẳng thắn và vô duyên nó mong manh lắm . Các chị cứ cho mình là nhất, anh em chúng tôi làm sấp mặt kiếm được đồng tiền đấy

Đến tận 4,5 đời chồng rồi, tưởng là sẽ vỡ lẽ ra. Ai ngờ còn đi tham tiền thế này

Muộn thuận vợ thuần chồng thì "kẻ xây nhà, kẻ xây tổ ấm" chứ chỉ biết hưởng thụ thì mong manh lắm

Hậu bị 'đi đường quyền' cô Xuyến tiết lộ tiêu chí chọn chồng thứ 5 - Ảnh 2

Đời sống hôn nhân của nữ diễn viên Hoàng Yến vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi khi tính đến thời điểm hiện tại, cô đã trải qua 4 lần "lên xe bông". Được biết, nữ diễn viên kết hôn lần đầu vào năm 18 tuổi và mang bầu con gái đầu lòng. Tuy nhiên, sau vài năm gắn bó cả hai đã đường ai nấy đi khi cô Xuyến phát hiện chồng "trăng hoa".

Hậu bị 'đi đường quyền' cô Xuyến tiết lộ tiêu chí chọn chồng thứ 5 - Ảnh 3

Với suy nghĩ luôn cháy hết mình với tình yêu, muốn đi cùng nửa kia đến cuối cuộc đời, Hoàng Yến lại kết hôn sau khi ly hôn chồng đầu được vài năm. Lần này, cô tiếp tục có thêm 1 cô con gái, tuy nhiên cái kết cũng không mấy viên mãn. Rồi lần 3 lần 4 cũng tương tự... 

Hậu bị 'đi đường quyền' cô Xuyến tiết lộ tiêu chí chọn chồng thứ 5 - Ảnh 4

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm, tiêu chí chọn chồng của “cô Xuyến” (Về Nhà Đi Con)? 

Ảnh: Internet

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news