Hé lộ nội dung 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện

Nội dung 4 tập của Về nhà đi con ngoại truyện hiện đang được đạo diễn Danh Dũng và các diễn viên hé lộ.

Về nhà đi con hiện là bộ phim 'làm mưa làm gió' trên màn ảnh nhỏ vào khung giờ vàng. Trải qua hơn 4 tháng phát sóng với hơn 85 tập phim, những khán giả của Về nhà đi con sắp phải ngậm ngùi chia tay bộ phim với gia đình quốc dân vào 12/8 tới đây. Dù vậy hành trình của phim sẽ được nối dài với 4 tập ngoại truyện nữa để không phụ lòng mong ngóng của 'con dân'.

Hé lộ nội dung 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện 1

Hé lộ nội dung 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện 2Những hình ảnh hậu trường trong tập cuối của bộ phim Về nhà đi con. Ảnh: Facebook

Những diễn viên được yêu mến trong Về nhà đi con như: NS Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường, Tuấn Tú, Quang Anh... tới đây sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Về nhà đi con ngoại truyện với 4 tập phim đang ở giai đoạn hậu kỳ hoàn tất để ra mắt khán giả vào thời gian tới.

Trên VTV kết nối, đạo diễn Danh Dũng tiết lộ rằng khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê-kíp sản xuất đã phải suy nghĩ rất nhiều bởi Về nhà đi con đã kéo dài 85 tập nên việc làm thêm 4 tập nữa đòi hỏi sự mới mẻ để cuốn hút khán giả.

Hé lộ nội dung 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện 3

Về nhà đi con đã trải qua 85 tập phim để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Ảnh: Internet

Theo đó, 4 tập ngoại truyện của Về nhà đi con được phát triển độc lập so với 85 tập phát sóng trước đó, khai thác cuộc sống của gia đình ông sơn sau phần ghim chính với những câu chuyện mới phát sinh.

Theo tiết lộ của nữ diễn viên Bảo Thanh, trong phần ngoại truyện, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa và cuộc sống của cô sẽ bước sang trang mới.

Diễn viên Bảo Hân thì tiết lộ phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. 
Nhân vật Ánh Dương không còn bốc đồng và trẻ con như trước mà biết cách cư xử hơn với mọi người hơn. Còn Thu Quỳnh chia sẻ 4 tập ngoại truyện giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục.

Thu Quỳnh cũng cho hay vai diễn của Huệ sẽ có tạo hình mới mẻ để phù hợp với giai đoạn mới trong cuộc đời. Điều này hoàn toàn phù hợp với diện mạo mới của Thu Quỳnh, theo Vietnamnet.

Những tập tiếp theo của Về nhà đi con ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV mà sẽ được công chiếu trên các nền tảng số của VTV.

Tuy nhiên, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm 4 tập phim mới ra mắt khán giả.

Phần ngoại truyện theo MC Tuấn Tú được xem là lời cảm ơn của cả ê-kíp Về nhà đi con với đông đảo khán giả đã yêu mến và dõi theo suốt 85 tập phim.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục